114-Duy Phương hết bệnh khi đầy đủ các con đến thăm | Câu chuyện đời thườngDuy Phương hết bệnh khi đầy đủ các con đến thăm
====================================
♥️ Cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh DANH HÀI DUY PHƯƠNG !!! Bấm like và đăng ký kênh là sự ủng hộ tuyệt vời dành cho Duy Phương.
🚩 DANH HÀI DUY PHƯƠNG là kênh của Huỳnh Kim Dũng (nghệ danh là Duy Phương), mong muốn đem đến những video chia sẻ và tự sự về cuộc đời nghệ sỹ.
Hết dịch Duy Phương sẽ làm các video chia sẻ những giá trị lịch sử và cảnh đẹp Việt Nam
================LƯU Ý================
Nếu trong video có những hình ảnh, âm nhạc, nội dung gì liên quan đến quyền tác giả vui lòng liên hệ với Duy Phương qua số điện thoại: 0936 083 479 hoặc gởi vào email: [email protected] để Duy Phương mua hoặc chia sẻ với tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.
====================================
© Bản quyền thuộc về DANH HÀI DUY PHƯƠNG
© Copyright by DANH HÀI DUY PHƯƠNG
====================================
Đây là kênh chính thức của danh hài Duy Phương. Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể liên lạc vào số điện thoại: 0936 083 479
Số tài khoản : 141133769 Huỳnh Kim Dũng (Ngân hàng ACB)
====================================
Vị trí google maps quán bánh bèo Duy Phương:
====================================
#danhhaiduyphuong #duyphuong #bepnhahepho

Nguồn : https://herbsofgold.vn

37 bình luận về “114-Duy Phương hết bệnh khi đầy đủ các con đến thăm | Câu chuyện đời thường”

 1. Chao Chu. Cau mong chu hết bệnh sớm. Chu nho la an hoặc uống Can tay. Nghi ngoi, va dung suy nghi hoặc lam qua sức, va Nhat la giac ngu. Ah.. Nếu chu DP co do huyệt áp. Chu nên ngoi yên, dung noi chuyện, o co nghi gì hết, thoai mai. khoang 5-10 phúc la do nha chu. .. tai vi tung cứ chi cua minh dang do no se rung dong cai so chu nha. ( doi voi người cao mau nha chu.) . 
  Te tay hoặc te chan la chu nên xem lượng duong va Mo trong mau nha chu. Chu di kham voi bác Si cho chắc. Chu dung co doan va uong lon thuoc thi kho lam chu.  
  Các em co hiểu voi qua qua. Chu co Phước lam do chu. Cam ơn chu va các em chia se.

  Trả lời
 2. Đúng tồi viên thuốc Hồng kong rất hay .bị tai biến bênh điều trị uống viên thuốc nầy nhai uống nước ấm ..tôi bị 4 năm trước nhờ thuốc nầy điều trị rất hay tuy giá đắt 1 năm uống 2 lần , chúc Chú khỏe nhe .

  Trả lời
 3. Anh lấy củ gừng đập dập cho vào nồi thêm thìa muối nữa đun xôi để ấm ngâm chân tay chữa tê bì chân tay rất tốt em làm rồi

  Trả lời
 4. Anh ơi khi anh đo huyết áp cánh tay anh phải để trên cái bàn cho nó ngang với trái tim của anh tư thế anh ngồi, như vậy mới chính xác và lúc đang đo anh không được nói chuyện . Em chúc anh có nhiều sức khỏe.

  Trả lời
 5. Con có hiếu cũng một phần nhờ mẹ ,mẹ dạy cho con biết tôn trọng đấng sinh thành cho dù ng lớn k hợp nhau, và ở đời thì k ai hoàn hảo cả… vậy aDP có vợ khác và có con nữa hả mọi ng?

  Trả lời
 6. Thương duy bach hai co cách diễn xuất giống y như ba duy phương .chúc con lớn khôn ngoan thông minh de noi nghiệp ba ne ..

  Trả lời
 7. Đo huyết áp e phải để người bệnh ngồi ngay ngắn tay đeo túi đo phải để cao ngang tim vài cái máy phải để yên 1 chỗ thì đo mới chính xác được ,luôn yêu quỉ gđ nghệ sĩ duy phương chúc a luôn vui khỏe

  Trả lời

Viết một bình luận