8 thảo dược quý trị sỏi mật hiệu quả mà bạn không nên bỏ quaNhiều nghiên cứu cho thấy sự kết hợp của 8 thảo dược quý có tác dụng giảm đau, làm nhỏ sỏi, giúp trị sỏi mật hiệu quả. Xem video để hiểu rõ hơn về bài thuốc 8 vị này!

Theo TS. BS Vũ Thị Khánh Vân, bài thuốc 8 vị này có thể nói là rất hay, đảm bảo được nguyên tắc của y học của truyền. Uất kim, Chi từ có tác dụng là sơ can giải uất. Diệp hạ châu, Nhân trần phối hợp với nhau giúp thanh nhiệt, giải độc. Sài hồ, Hoàng bá hay gọi là kháng sinh thực vật để chống viêm. Chỉ xác giúp nhuận tràng, giảm đầy trướng, chậm tiêu. Kim tiền Thảo có tác dụng làm nhỏ sỏi. Và khi 8 vị thuốc ấy kết hợp với nhau sẽ tối ưu hóa giúp cho tác dụng của từng vị thuốc tốt thêm và có thể khắc phục được những cái tác dụng phụ của từng vị thuốc đó.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#thaoduoctrisoimat #baithuoctrisoimat #soimat #tansoimat #dieutrisoimat #kimdomkhang #dongychuasoimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

Nguồn : https://herbsofgold.vn

Viết một bình luận