Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Sea Games 30 U22 Việt Nam Đấu U22 Campuchia Bán KếtBảng Xếp Hạng Bóng Đá Sea Games 30 U22 Việt Nam Gặp U22 Campuchia Bán Kết
Với kết quả hòa 2-2 Với Thái Lan, U22 Việt Nam chúng ta đã giành 1 điểm. Và đương nhiên chúng ta giành vị trí nhất bảng B sau lượt đấu cuối cùng với 13 điểm , hiệu số bàn thắng bại dương 13.
Ở Trận đấu cùng giờ còn lại U22 Indonesia đã có chiến thắng rất đậm 4-0 trước U22 Lào, qua đó có được 12 điểm, hiệu số bàn thắng bại +15 sau 5 trận đã đấu và đứng ở vị trí thứ 2 bảng B.
U22 Thái Lan Đã không thể vươt qua được U22 Việt Nam đành chấp nhận vị trí thứ 3 Bảng B với 10 điểm với hiệu số bàn thắng bại là dương 10.
Đứng Thứ 4 là singapore với 4 điểm và hiệu số bàn thắng bại là +1, thứ 5 là U22 Lào có cùng 4 điểm, hiệu số bàn thắng bại là -8. Cuối cùng là U22 Brunei không có được điểm nào và hiệu số bàn thắng bại là -31.
Với kết quả này U22 Việt Nam của chúng ta đã giành quyền vào bán kết với vị trí nhất bảng B. Đội bóng chúng ta sẽ đối đầu tại bán kết là U22 camphuchia.
Trong khi đó U22 Indonesia là đội giành vé còn lại của bảng B, U22 Indonesia sẽ đối đầu với U22 Myanmar tại bán kết. … các bạn xem video để biết thêm thông tin chi tiết.
Ngoài Bản tin được cập nhật hôm nay, để tham khảo Tin Bóng Đá Việt Nam Mỗi Ngày Mới Nhất Các Bạn đừng quên đăng ký kênh xoắn bóng đá để cập nhật nhé.

Nguồn : https://herbsofgold.vn

5 bình luận về “Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Sea Games 30 U22 Việt Nam Đấu U22 Campuchia Bán Kết”

  1. K biết sao mà thái lan ăn 2 trai nhưng tôi vẫn tự tin là k thua thái lan? Mà còn nghĩ 1 hề , 2 là thắng 1trái ?bởi vì tôi nghĩ tận này thái lan sẻ trả lại những gì nợ vn ?

    Trả lời
  2. Chúng ta sẽ rập Campuchia nếu chúng ta chủ quan thì chúng ta phải trả giá… Nếu tiếp tục sai lầm thì phải trả giá đắt vì lý do bóng đá người cam đã khác hẳn hơn xưa rồi. Nếu gặp lợi Campuchia tôi dự đoán là thắng Campuchia 2.1 nếu không khéo là 2.2 hoà

    Trả lời
  3. Xem bóng đá là phải hồi hộp phải đau tim đau đầu . Hy vọng rồi thất vọng . Thất vọng rồi hy vọng . Như vậy mới gọi là bóng đá . Như vậy mới là nét hay của mon thể thao vua mà CĐV đông nhất hâm mộ môn này nhất . Còn bóng đá mà chưa xem đã biết đội thắng đội thua thì chẳng ai còn hứng thú xem . Như vây thì có lẽ ko cần thi đấu mà chỉ cần dựa theo bảng xếp hạng của FIFA rồi trao giải luôn

    Trả lời

Viết một bình luận