BLV Quang Huy Q&A số 50 | Bình luận viên bóng đá luyện giọng và giữ giọng thế nào? | BLV Quang HuyBLV Quang Huy | BLV QUANG HUY Q&A SỐ 50 | BÌNH LUẬN VIÊN BÓNG ĐÁ LUYỆN GIỌNG VÀ GIỮ GIỌNG THẾ NÀO?

50 là con số rất đẹp và mình rất yêu thích. Đặc biệt hơn, chương trình “BLV Quang Huy Q&A số 50” lần này nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị của mọi người. Đây cũng là lần đầu tiên mình chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để có thể giữ được giọng bình luận trong suốt mấy chục năm qua.

#BLVQuangHuy #BLVQuangHuyQA

Các chương trình đặc sắc trên BLV Quang Huy:
► AI CŨNG CÓ THỂ LÀM BLV:
► CÀ PHÊ BÓNG ĐÁ:
► BLV QUANG HUY Q&A:
► TƯ LIỆU QUÝ:

========================================
* Kênh Youtube chính thức:
* Fanpage chính thức:
* Email: [email protected]

Nội dung này được cho phép phát sóng trên Kênh BLV Quang Huy.

Nguồn : https://herbsofgold.vn

11 bình luận về “BLV Quang Huy Q&A số 50 | Bình luận viên bóng đá luyện giọng và giữ giọng thế nào? | BLV Quang Huy”

 1. Mọi người nhớ Subscribe để theo dõi, cập nhật những tin tức thể thao mới từ BLV Quang Huy nhé: https://bit.ly/SubscribeBLVQuangHuy

  Trả lời
 2. Mình thấy VTV gần đây mời những người không biết xem bóng đá một cách khách quan vào để bình luận. Các bạn có thấy như vậy không. Ví dụ Phan An Tú và Như thuần, các ông này chỉ xem những người ông ấy thích như là Tấn Trường và Văn Đức mà không hề xem cả đội để đánh giá khách quan. Ví dụ như Hồng Duy là cầu thủ mà mình thấy đá ổn định nhất từ khi lên tuyển so với tất cả các cầu thủ còn lại, tuy nhiên chưa bao giờ mình thấy nhắc đến cậu ấy, nhưng rồi một tình huống bị vào do sự châm chạp của Tẩn Trường không băng ra khép góc thì lại đỗ cho hồng Duy không theo kịp tiền đạo đối phương. Nhìn bình luận rất tức cười. Trận thua Arab và Janpan là trận mà Tấn Trường không làm được gì ra hồn thì lại khen đây là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Chẳng hiểu các ông đang xem gì trên sân

  Trả lời
 3. Không hiểu sao kg cho Cong Phượng và Văn toàn đá chung. Giải thích là không tì đè thì quá vô lí. Tiến Linh có tì đè nổi các hậu vệ của đội nào trọng vòng cuối này không?? Tại sao không dùng cầu thủ kỹ thuật chứ. Nếu nói tì đè sẽ thắng trong bóng đá thì chắc Argentina sẽ luôn thua các đội bóng đến từ châu phi rồi. Ông Park đang làm yếu đi đội hình Việt Nam. Còn cha Tấn Trường thì chụp mấy trái bóng nhẹ cũng để bị ọc ra. Ông Như thuần thì không biết xem bóng đá mà lên bình Luận trận này Tấn Trường hay nhất, nói như đã rồi.

  Trả lời
 4. Em nhớ có đọc ở đâu đó là Sir Alex không muốn dẫn dắt tuyển Anh vì ông là người Scotland và ông nói nếu được làm HLV tuyển Anh thì ông sẽ phá hoại vì không ưa người Anh.

  Trả lời

Viết một bình luận