Bột ủ Thảo dược thiên nhiên ROSSIEBỐN LOẠI VITAMIN “THẦN DƯỢC” THAY DA CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN

🌸Vitamin A – #retinol hoặc axit #retinoic có nhiều thuộc tính tăng cường da bao gồm sản xuất #collagen, giảm #nhăn cũng như giảm sắc tố da. Tốt nhất được sử dụng ở dạng huyết thanh hoặc kem.

🌸Vitamin B – là một chất #chống_viêm và giúp cải thiện làn da dễ bị mụn trứng cá. Vitamin B3 (Hay còn gọi với tên #Niacinamide) cũng có tác dụng chống nắng, ức chế sự chuyển hóa của tế bào sắc tố, ức chế sự di chuyển của tế bào sắc tố lên tế bào sừng, giúp làm giảm các vết thâm, dưỡng #trắng_da.

🌸Vitamin C – được gọi là acid ascorbic, và hỗ trợ tái tạo cấu trúc của làn da bằng cách tăng cường sản xuất collagen. Nó cũng là một chất chống oxy hóa và có thể làm giảm tổn thương DNA bằng cách giảm các gốc tự do.

🌸Vitamin E- là một chất chống oxy hóa và có thể làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời. Có tác dụng làm trắng, chống lão hóa cho da.

Mỗi loại da có ngưỡng kích thích và thích ứng khác nhau. Không phải cứ nhiều là tốt, nồng độ cao là hiệu quả. Được hình thành qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm khác nhau để thích ứng với làn da châu Á, Rossie là lựa chọn tốt nhất cho những làn da nhạy cảm, chịu tác động, thương tổn từ ô nhiễm môi trường!
—————————–
➡ Các nàng còn thắc mắc về sản phẩm hay chưa tìm được quy trình chăm sóc da hiệu quả cho bản thân thì comment/inbox Rossie để được giải đáp ngay nhé!
📲 Hotline: 0835996540

Nguồn : https://herbsofgold.vn

1 bình luận về “Bột ủ Thảo dược thiên nhiên ROSSIE”

Viết một bình luận