Cách chống nắng an toàn hiệu quả từ Thảo Dược – [Quý Hơn Vàng – VTV2]THẦY THUỐC ƯU TÚ – BS NGUYỄN HỒNG HẢI CHIA SẺ CÁCH CHỐNG NẮNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TỪ CÁC THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC

Ánh nắng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích cho con người cũng như sự sống trên trái đất. Tuy nhiên, tia cực tím gồm tia UVA, UVB trong ánh nắng lại gây nhiều tác hại, đặc biệt là cho làn da. Các chị em chúng ta thông thường mới chỉ dùng biện pháp che chắn từ bên ngoài mà không biết cách làm đó chỉ chặn được 20% tia UVB và hoàn toàn không có tác dụng đối với tia UVA – loại tia này mới là thủ phạm chính gây nám, sạm, tàn nhang và ung thư da.

Trong chương trình Quý Hơn Vàng, phát sóng trên VTV2 ngày 15/4/2017, Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó GĐ bệnh viện Đông Y Hòa Bình cho biết: chiết xuất dương xỉ, cây kế sữa, nghệ, trà xanh đều là những thành phần thảo dược chống nắng rất tốt và an toàn cho da. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, đăc biệt là do tác động của ánh nắng mặt trời mà cơ thể chúng ta luôn sản sinh ra nhiều gốc tự do mỗi ngày. Khi gốc tự do không được trung hòa, chúng sẽ gây bệnh tật và tác động tiêu cực tới làn da. Bổ sung các thành phần chống oxy hóa mạnh như chiết xuất dương xỉ, kế sữa, trà xanh, nghệ, quả lựu, hạt nho đỏ, bông cải xanh, cacao, lô hội, các carotenoid, vitamin và khoáng chất, theo bác sĩ Hồng Hải là để trung hòa gốc tự do, bảo vệ da, tóc, môi và mọi bộ phận trên cơ thể khỏi bức xạ tia cực tím, máy tính, điện thoại, môi trường ô nhiễm… Đồng thời chống lão hóa và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
*********************************
➡ Xem đầy đủ nội dung chương trình Quý Hơn Vàng chủ đề: “Biện pháp chống nắng toàn thân an toàn, hiệu quả và tiện lơi” tại đây:
➡ Gọi 1900.5454.39 (giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn miễn phí về cách chống nắng, bảo vệ da hiệu quả nhất.
➡ Xem thêm thông tin sản phẩm chống nắng toàn thân tại đây:

Nguồn : https://herbsofgold.vn

4 bình luận về “Cách chống nắng an toàn hiệu quả từ Thảo Dược – [Quý Hơn Vàng – VTV2]”

Viết một bình luận