Cách đơn giản để trị tận gốc “rận mu” | VTCVTC | Người dân hoang mang với tin “rận mu tái xuất” và truyền tai nhau những cách dân gian để trị loại côn trùng này. Nhưng, có những cách rất đơn giản mà hiệu quả để trị rận mu.

Nguồn : https://herbsofgold.vn

43 bình luận về “Cách đơn giản để trị tận gốc “rận mu” | VTC”

 1. Nhưng Con Rận này nó sinh sản rất nhanh và nhiều về ban đêm ,Nó bam chắc vào lông ơ bộ phận sinh dục, và

  Trả lời
 2. Con trai bị kg sau.. con gái mà bị thôi rồi luôn á 😂sống từng tuổi này rần nửa đời người giờ mới nghe thấy rận mu😂😂😆😄😅😅😅😅😅😅😅

  Trả lời
 3. Ại bị như thế ,đơn giản cạo hết lông ,vì nó đẻ trứng ,trứng nó bám trên lông ,cạo hết lông là ok ,cạo lông xong mình bắt từng con ,lấy chanh chà vào nó sẽ bông lên ,ko cạo lông có sứt thuốc cỡ gì cũng ko hết nhé ,

  Trả lời
 4. Thời bao cấp bị cả làng. Tốt hơn không đụng chạm j vào chỗ có rận, không bôi sức bất cứ thứ nào. Đốt 1 miếng nhỏ cao su ruột xe, ngồi gần đó để xông hơi, 1 lần là dứt tiệt.

  Trả lời
 5. Nghe noi mà ớn vậy trời. Chắc tui không thèm lấy vợ nữa đâu. Hu hu. Vì tôi sợ con ran lắm. Đàn bà gì mà lông rậm vậy. Chắc đàn bà này ở dơ lắm vậy. Làm sao mà chịu nổi.

  Trả lời
 6. Nó to thế! Từ 1-2mm thì bắt cũng hết mà! Phụ nữ bắt chấy (chí) cho nhau được thì con này to hơn nên dễ bắt hơn!

  Trả lời
 7. Lấy dầu xanh hiệu con ó thoa vào lông là rận rơi xuống thấy rất nhiều rồi sẽ hết thôi. Dầu xanh con rệp còn sợ nói chi là con rận.

  Trả lời

Viết một bình luận