Cách làm đàn bà vuiĐây có lẽ là món quà ấm áp nhất của mình đến đàn ông toàn quốc để hiểu rõ hơn cách làm đàn bà vui, vì hơn ai hết bạn biết rằng nếu người phụ nữ của mình vui, thì đời mình cũng bình yên! Hahahahahaha.

❤️ VIDEO CÁCH LÀM ĐÀN ÔNG VUI:

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

Nguồn : https://herbsofgold.vn

41 bình luận về “Cách làm đàn bà vui”

 1. I finished watching your video. I feel it is wonderful. I applied it and it worked.

  Thanks for sharing this wonderful method for everyone!

  Good luck!

  Trả lời
 2. Muốn đàn bà vui là phải biết bú lồn. Vì đàn bà thường hay tò mò và muốn được khám phá những điều cơ thể họ muốn nhưng họ ngại nói ra điều đó với đối tượng của họ mà thôi.

  Trả lời
 3. Toàn những điều cơ bản nói rất đúng nhưng nếu chỉ vậy thì quá bình thường. Người ta còn hơn thế vạn lần vẫn ko ăn thua còn ko bằng bọn con trai giả tạo đường tăng. Con gái hay xem phim hàn, phim trung cẩu. Lấy đấy làm hình mẫu, con gái mới lớn thì cảm xúc chi phối dễ gì nhìn thấu được 1 người cái quan trọng sau khi tán và sau khi cưới họ có yêu mình nhiều hơn ko. Đa số ngược lại tán dc cưới xong nó đấm cho. Toàn ngôn lù cả. Mấy ai dám nhận mình sai vì sợ mất thể diện. Chỉ có những chị các mẹ trãi qua đăng cay mới biết chọn trai, chọn ck.
  Đàn ông đơn giản hãy là đàn ông thực thụ, như từ xưa đến giờ là được học thêm Văn hóa hội nhập cho phù hợp Vs cuộc sống hiện đại và tôn trọng những người phụ nữ hơn. Ngược lại phụ nữ nên phân biêt rõ thế nào là thực dụng và thực tế. Thì đàn ông sẽ rất tôn trọng.

  Trả lời
 4. 28.9.2021.mới xem, mà cũng có thể xem rồi mà quên. quá chuẩn luôn, k cần phải cứ có nhiều tiền đập vào mặt là ce phụ nữ thik đâu.

  Trả lời
 5. Mình nói thật mình làm tài xế cho một người chủ giàu có…bà chủ kỷ lưỡng ăn uống kỷ sợ mấy vệ sinh, cái gì cũng kỷ, ông chủ đi nước ngoài bú ku trai lạ lúc đó hết kỷ lưỡng..

  Trả lời
 6. Bố mẹ còn chưa hầu hạ , trả ơn được , làm sao phải nịnh bợ con nào . Chưa kể đằng sau sự giả rối là cắn nhau như chó đấy

  Trả lời

Viết một bình luận