Cách Trồng Dưa Vàng 4 Vụ/Năm, Bán Vào Siêu Thị | Mô hình trồng dưa vàng trong nhà màng tại Thanh HóaTrồng dưa vàng công nghệ cao không khó | Mô hình trồng dưa vàng trong nhà màng tại Nga Sơn, Thanh Hóa
Với quyết tâm làm ra sản phẩm nông nghiệp sạch có giá trị cao, anh Mai Chấn Nhâm huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã đầu tư vốn để trồng dưa vàng công nghệ cao trong nhà màng. Mô hình trồng dưa vàng trong nhà kính của anh Nhâm không chỉ thay đổi cách làm truyền thống mà còn mang về cho anh hàng trăm triệu đồng/năm.
Hệ thống nhà màng trồng dưa vàng của anh Nhâm có ưu điểm vượt trội giúp chắn mưa, nắng, ngăn côn trùng xâm nhập, chủ động chế độ dinh dưỡng và do không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mà chỉ sử dụng phân bón hữu cơ sinh học nhập khẩu từ Isreal nên đảm bảo sản phẩm an toàn, giảm chi phí sản xuất.
Đối với hệ thống tưới cho dưa vàng, anh Nhân dùng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động ứng dụng từ công nghệ thủy canh Isreal, nước được tưới nhỏ giọt đến từng gốc cây. Phân được hòa vào nước rồi theo hệ thống tưới nhỏ giọt cung cấp dinh dưỡng cho cây dưa vàng phát triển. Hệ thống tưới tự động tưới chính xác cho mỗi cây nên dưa phát triển đồng đều. Đây là mô hình nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp 4.0.
So với trồng dưa ở ngoài đồng thì trồng dưa trong nhà màng công nghệ cao tốn ít công chăm sóc, mặt khác quả dưa cũng to đẹp và chất lượng ngon hơn nên được bán với giá khá cao, có thể cung cấp được vào hệ thống các siêu thị. Anh Nhâm chia sẻ, sau khi trừ hết chi phí, mỗi vụ dưa anh thu lãi 50-60 triệu đồng/1000m2.
Hiện tại anh Nhâm có hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho bà con muốn bắt tay vào mô hình trồng dưa vàng trong nhà màng. Quý bà con có nhu cầu triển khai mô hình, vui lòng liên hệ với kênh Làm Nông Cùng Chuyên Gia theo địa chỉ dưới đây. Chúc bà con thành công!
*Bà con xem thêm các kỹ thuật trồng cây ăn quả khác tại Website:
============================
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của LamNongTV
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của LamNongTV nhé:
♫ Subscribe :

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 039.878.89.89.
Fanpage: .
Zalo: 039.878.89.89

BẢN QUYỀN VIDEO THUỘC VIÊN NGHIÊN CỨU SINH HỌC ỨNG DỤNG.
Số điện thoại liên hệ: 0886 550 986
Zalo: 0886 550 986
Fanpage: .
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
———————
#lamnongtv #làmnôngcùngchuyêngia #làmnôngtv

Nguồn : https://herbsofgold.vn

3 bình luận về “Cách Trồng Dưa Vàng 4 Vụ/Năm, Bán Vào Siêu Thị | Mô hình trồng dưa vàng trong nhà màng tại Thanh Hóa”

  1. Với quyết tâm làm ra sản phẩm nông nghiệp sạch có giá trị cao, anh Mai Chấn Nhâm huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã đầu tư vốn để trồng dưa vàng công nghệ cao trong nhà màng. Nhờ cách làm mới, mỗi năm anh thu hoạch 4 vụ dưa, thu lãi hàng trăm triệu đồng.

    Trả lời

Viết một bình luận