[CHUNG KẾT] Đường Lên Đỉnh Olympia 21 (14/11/2021) – ⭐ Số cuối cùng của MC Diệp Chi ⭐“Đường lên đỉnh Olympia” là cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông do Đài THVN sản xuất. Chương trình được phát sóng từ năm 1999 và hiện đã bước vào năm thứ 22. Đây là một trong các chương trình có tuổi đời dài nhất và được yêu thích nhất trong các chương trình trò chơi truyền hình của VTV3.
© Bản quyền thuộc Đài truyền hình Việt Nam / Vietnam Television Digital Center.
#olympia #vtv3 #olympia_moi_nhat #khanhvy #ngochuy #olympia_nam_thu_22
———————————————————————
Bản quyền, ghi công :
– Video này được chia sẻ bới VPP Channel và nó có nguồn gốc từ trang Web của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)
(vtvgo.vn)
– Đăng tải, thumbnail : VPP Olympia Channel

Nguồn : https://herbsofgold.vn

30 bình luận về “[CHUNG KẾT] Đường Lên Đỉnh Olympia 21 (14/11/2021) – ⭐ Số cuối cùng của MC Diệp Chi ⭐”

 1. Con MC đúng chuẩn ví dụ cho định lí trong sách giáo khoa sinh học:chân ngắn não ngắn,chân dài não dài,mấy má viết sách giáo khoa cao thâm thật, ví dụ quá trực quan sinh động,sờ thấy nhìn thấy ngửi thấy được luôn,tặng mấy má này cái kí hiệu mới sịn sò TKĐM cho khác nước bọt bọn vuông tròn tam giác xa xưa luôn và ngay.

  Trả lời
 2. Mn có xem quý 1 2021 của Hoàng Khánh ko, có thấy 1 sự trùng hợp của 2 cuộc thi quý 1 và chung kết năm là phần về đích thì Hoàng Khánh mỗi cuộc thi thì có 4 lần bấm chuông để xin trả lời câu hỏi của các thí sinh khác Hoàng Khánh đúng 3 câu mỗi câu 30 điểm sai 1 câu 30 điểm. Tổng thì Hoàng Khánh cướp đc 75 điểm của các thí sinh khác của cả 2 cuộc thi quý 1 2021 và chung kết 2021

  Trả lời
 3. Đay cung là ki niệm cua gia đinh minh. Sinh dc be đau tiên den nam nay chau cung sắp ra truong , tg that nhanh xem lại thi đã 21 nam roi. Chuc mừng 4 thi sinh xuat sắc quá. Chúc mừng chương trình đi một chặn đường ko gần chut nào.

  Trả lời
 4. Bà mong hải an se chiến thắng vì sao hải an biết không vì bà cũng có cháu nội là hải phong đang học trường cháu đang học em đang học lớp 10 là đàn em của cháu cố lên hải an nhé bà sẻ lấy cháu làm tấm gương đễ động viên em hải phong

  Trả lời

Viết một bình luận