Chuyện lạ đáng sợ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÀO MỘ ÔM X.Á.C VỢ NGỦ 19 NĂMĐến Quảng Nam khi nghe câu chuyện về 1 người đàn ông ôm xác vợ ngủ suốt 19 năm nay. Tò mò bởi vì xưa nay không ai làm điều này đối với người quá cố, nhất là đối với phong tục người Việt Nam thì hoàn toàn không có. Câu chuyện này đã từng làm xôn xao dư luận trong 1 thời gian rất dài.
Đến với Quảng Nam, chỉ cần hỏi về ông Lê Vân (sinh năm 1954, tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đào xác vợ bỏ vào bức tượng thạch cao để ôm ngủ đã không còn lạ với người dân xứ Quảng. Tuy nhiên, đến tận bây giờ, việc có hay không hài cốt của người phụ nữ trong bức tượng mà hằng ngày ông Vân ôm ngủ vẫn là một điều khá bí ẩn.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: [email protected]
Tel: +84906049999

#dulich #khampha #chuyenla #quangnam #tungtangtv

Nguồn : https://herbsofgold.vn

25 bình luận về “Chuyện lạ đáng sợ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÀO MỘ ÔM X.Á.C VỢ NGỦ 19 NĂM”

 1. Đã mất công lăn lội từ bắc vào Quảng Nam chỉ để nhìn thấy hình tượng người đắp bằng thạch cao ko phỏng vấn đươc gì muốn biết đươc sau này người chồng qua đời thì ông ấy sử lý hài cốt cúa người vợ kía và ông ấy thế nào?

  Trả lời
 2. Thì điều này dễ hiểu thôi tức là ông đó là người bất bình thường chứ xưa nay từ đầu cùng trái đất làm sao có người bất bình thường như vậy, đừng bao giờ nói ông là người chồng tuyệt vời đó là vô lý cũng mất trí giống như ông luôn đó, Đó là đồ điên hiểu không???????OK USA.

  Trả lời
 3. Liệu cô ấy có muốn chồng làm như vậy không? hay muốn được yên nghỉ theo đạo lý muôn đời. Người đã ra đi thì ái chấp không buông, người đang sống hiện tại với mình thì coi là kẻ thù. Vô minh thay!

  Trả lời
 4. Người chết để một tuần mùi thổi bốc lên nồng nặc bỏ vào trong tượng thạch cao mà ôm thì người ôm hợp mùi thịt thối
  Câu chuyện khác đời

  Trả lời
 5. Úi giời ơi kênh đưa tin thật khủng khiếp, vợ chết 19 năm mãi sao còn nguyên vẹn
  Tôi không thể tin nổi
  Vì vì tôi đã từng gặp xác chết chỉ 1nam dù được gói kín trong bao mà bị thôi rửa mùi thoi thì kinh khủng
  (Tháng 3/1972 đơn vị tôi đóng quân dưới chân đồi 500 nơi chiến trường lam sơn 719 sát hâm Đãi tả tho có một đồng bao xác chúng tôi không hiểu cái gì nên co một người đã cảm giáo cắt đứt một mảng mùi thôi xông ra không chịu nổi thì buông tay ra thì xương và nuôc nhon nhon chay ra…!) Chỉ có1nam mà bị thôi rửa như thế đây lại là 19 năm
  Còn chính quyền đầu mà để như vậy bà con làng xóm sao mà chịu được mùi thôi

  Trả lời
 6. nghe đọc những dòng chữ trên tường thì ông này không bình thường, việc làm của ông ấy bị các con cái phản đối kịch liệt .

  Trả lời
 7. ở Việt Nam chắc chỉ có một người như chu y thương vợ đến như vậy , thật khâm phục chu mong chu luôn có thật nhiều sức khỏe mạnh để luôn bên người vợ thân yêu nhất của mình

  Trả lời

Viết một bình luận