Cụ bà Đồng Nai 65 tuổi cưới chồng 24 tuổi: Tôi đã hàng chục năm cô đơn II ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNGQua kênh Độc Lạ Bình Dương, Cụ bà 65 tuổi ở Đồng Nai mong muốn cộng đồng hãy tôn trọng chuyện cá nhân của mình khi cưới người chồng 24 tuổi đến từ Pakistan. Dịp này con cái và người thân của người phụ nữ này cũng chia sẻ thái độ của họ trước cuộc hôn nhân độc lạ nhất việt nam này. Mời xem video
Các bạn cũng có thể tìm xem video trước đó về người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và người chồng đẹp trai này tại đường link sau:

🔴 ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG là kênh của Như Phú, chuyên chia sẻ video nội dung độc lạ theo phong cách zui zẻ.
Khi xem kênh, hy vọng bạn cảm thấy thú vị, yêu đời, yêu người hơn.
—————————–
ĐĂNG KÝ – THEO DÕI kênh tại đây
👉 YOUTUBE:
👉 FACEBOOK:
🔴🔴CONTACT: Email: [email protected]
SĐT: (+84)0867965271 (Zalo/Viber)
Fanpage Như Phú:
—————————————

🔴🔴 🔴 Nếu bạn đã đăng ký theo dõi Độc Lạ Bình Dương, Phú trân trọng mời bạn vào cộng đồng Những Người Bạn Zui Zẻ (NNBZZ). Đây là cộng đồng có đặc tính chung là zui zẻ, thích chuyện độc lạ, thích làm thiện nguyện, hỗ trợ nhau. NNBZZ chắc chắn đạt 1 triệu thành viên ! Tham gia cộng đồng tại đây:
—————

👉 👉👉 Bạn có thể động viên, hỗ trợ người làm kênh ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG tại PAYPAL:

Số Tài khoản: 10057897 Ngân hàng Á Châu (ACB) Phòng Giao Dịch Thủ Dầu Một, Bình Dương, Doan Nhu Phu
—————————————————–

© Bản quyền thuộc về Như Phú chủ kênh ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG
© Copyright by ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG ☞ Do not Reup
#doclabinhduong #nhuphu #cubadongnai65tuoi #muoncovu

Nguồn : https://herbsofgold.vn

26 bình luận về “Cụ bà Đồng Nai 65 tuổi cưới chồng 24 tuổi: Tôi đã hàng chục năm cô đơn II ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG”

  1. Day moi dung la tinh yeu that Su, tinh yeu khong Can tuoi tac, tinh yeu khong bien gioi, nguoi ta con noi: co Phuoc moi lay duoc vo Gia. Cung nhu ong Tong Thong Phap cung co ba vo hon chong 35 tuoi the ma van hanh phuc nhu thuong. My best wishes for both always happy from now to forever.

    Trả lời
  2. nhìn cô chúc cúng hp chứ nhưng cô thu sao hoa cương lại có nguời chụi rất nhiều .mình nghĩ là duyên phận cô chú thôi. chúc cô chú luôn nhiều sức khỏe và hp ..

    Trả lời
  3. Ba kít tan đất nước còn nghèo và lạc hậu hơn việt nam mình nhiều . Tiền lương thu nhập của họ thấp lắm . Chước tôi ở bên đubai . Lương 1 người việt ở đubai . Bằng 3 người bakittan .

    Trả lời

Viết một bình luận