Dầu gội thảo dược trị gàu nguồn gốc tự nhiên, sạch gàu, hết ngứa, chăm tóc mềm mượt, ngăn gãy rụngDầu gội thảo dược trị gàu 330ml nguồn gốc tự nhiên, sạch gàu, hết ngứa da đầu, chăm tóc mềm mượt, ngăn gãy rụng
🌼🌼🌼Sản phẩm đạt giải nhất cuộc thi phụ nữ khởi nghiệp của Hội LHPN tỉnh ĐăkLăk 2021🌼🌼🌼

Bạn đang bị gàu đeo bám hay những cơn ngứa da đầu xuất hiện thường xuyên khiến bạn khó chịu???
Nếu bạn đã sử dụng qua rất nhiều sản phẩm nhưng vẫn không có tác dụng thì hãy thử trải nghiệm ngay “Dầu gội thảo dược trị gàu Mộc Tâm” này nhé !!!

🍀Dầu Gội Thảo Dược Mộc Tâm🍀 có thành phần chính từ thiên nhiên và rất lành tính nên phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt những mái tóc hư tổn, hay những bạn có da đầu nhạy cảm.
🍀 Thành phần dược liệu:
✔️ Hương nhu, bồ kết, bồ hòn, mần trầu, cỏ ngủ sắc, lô hội, hà thủ ô, vỏ bưởi, chanh tươi, sả, gừng…🌿
✔️ Chiết xuất dầu hướng dương, dầu dừa tăng tạo bọt, tinh dầu sả, tinh dầu bưởi và một số thảo dược khác🍀
🍀 Công Dụng:
✔️ Sạch gàu, nấm da đầu, giảm rụng tóc, chăm sóc tóc khô, gãy rụng, giúp tóc mọc nhanh dài, chắc khỏe. Mang lại cảm giác thư giãn khi gội đầu cùng các thảo dược quý tốt cho sức khỏe.
🍀 Cách dùng:
✔️Lấy 5-7 ml dầu thảo dược và massage lên da đầu và tóc từ 5-7 phút để các dưỡng chất thẩm thấu sau vào các nang tóc. Gội lại lần nữa nếu muốn.

#daugoi #daugoithaoduoc #daugoitrigau #daugoithaoduoctrigau #daugoinguongoctunhien #daugoinguongocthiennhien #trigau #daugoidau #daugoidauthaoduoc #thaoduoc #nguyenlieutunhien

Nguồn : https://herbsofgold.vn

Viết một bình luận