Hài Hot “Cá Độ”cười Té ghế với Nhật Cường,Hoài Linh► SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Nhật Cường để xem video mới nhất :
Cá Độ – Nhật Cường – Cười Để Nhớ

Nhật Cường – Cười Để Nhớ – Cá Độ – NHÂT CƯỜNG Thua Cá Độ, Thần Tài HOÀI LINH Làm Gì?
Xem video của kênh Nhật Cường – Cười Để Nhớ mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động, tải ứng dụng POPS cho điện thoại di động iOS, Android, Window Phone tại đây:
Xem thêm nội dung giải trí hấp dẫn, phong phú tại www.pops.vn

Nhật Cường là một trong những danh hài đang được mến mộ nhất tại trên sân khấu trong và ngoài nước. Anh diễn rất nhẹ nhàng, tinh túy như đang… “”tâm sự”” với người xem, nhưng không thiếu chất hài hước và khi ngẫm lại những lời thoại trong tiểu phẩm của anh câu nào cũng sâu sắc, luôn mang tính giáo dục, hoặc phê phán những thói hư tật xấu.
Cùng xem và cảm nhận những câu chuyện hài hước và ý nghĩa của danh hài Nhật Cường nhé!”
Subscribe kênh Nhật Cường:

Nguồn : https://herbsofgold.vn

39 bình luận về “Hài Hot “Cá Độ”cười Té ghế với Nhật Cường,Hoài Linh”

 1. 21:25 Cố tình mặc trễ vai anh không để ý. Lẽ nào chúng mình chỉ có tình đồng chí thôi sao?

  Trả lời
 2. Em Xin đc giới thiệu và chia sẽ ạ!! Cô Hằng cho số có tầm và rất có tâm. da<lo ( "Không Chín Không Tám, Tám Chín Sáu'.."Chín Tám Bảy !",) từng ngày cho lô xiên!! chỉ riêng hôm nay thôi đã nói lên được điều đó. Các anh chị em đừng bỏ lỡ ạ !..,, quá tuyệt vời về cô iuhhb

  Trả lời
 3. Anh họ mình cũng giống như vậy, giờ ôm cục nợ 1 tỷ mấy, bị giang hồ gọi réo đòi nợ liên tục (mẹ mình với mọi người trong dòng họ cũng bị gọi luôn vì tụi nó có số hết), vợ con cũng chịu ko nổi mà dứt áo ra đi. Dượng mình cũng la rầy suốt nhưng hầu như bất lực vì dì mình rất có tiếng nói trong nhà và bả thương con bất chấp 😔😔 (đúng là con hư tại mẹ). Giờ ổng phải chấp nhận bán miếng ruộng bạc tỷ dưỡng già để trả nợ vì thằng con đã ăn năn hối lỗi, chỉ mong là những lời xin lỗi này xuất phát từ tâm chứ không phải chỉ từ cái miệng nói suông.

  Trả lời
 4. dân vn hãy biểu tình ôn hòa hủy bỏ sự lảnh đạo của lủ gian ác việt cộng và live stream để Mỹ biết mà cứu

  Trả lời
 5. Tiểu phẩm này vừa hài vừa ý nghĩa , hy vọng những đam mê đỏ đen sau khi xem xong tiểu phẩm này thì bỏ đi

  Trả lời

Viết một bình luận