Herbs Of Gold Breastfeeding Support với hàm lượng lớn chiết xuất hạt cỏ cà ri (750mg), kết hợp với chiết xuất cây ô rô –loại cây có tác dụng tăng chất lượng nguồn sữa, tạo nên công thức hoàn hảo mang đến tác dụng kép là cải thiện nguồn sữa về cả số lượng và chất lượng, đảm bảo việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ giúp lợi sữa hiệu quả, Herbs Of Gold Breastfeeding Support còn được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới. Tất cả các khâu sản xuất đều phải trải qua những đợt nghiên cứu trong thời gian dài, trải qua các cuộc kiểm tra gắt gao từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến sản xuất thành phẩm, nhờ đó giúp tạo ra một sản phẩm sạch và an toàn cho người sử dụng.

Viên uống lợi sữa Breastfeeding Support là sản phẩm của Herbs of Gold – Thương hiệu đến từ nước Úc, nổi tiếng về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bổ sung dưỡng chất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn cũng như chất lượng được đặt ra bởi cả Chính phủ Úc và tổ chức tiêu chuẩn Thảo dược vàng.

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY