HIGHLIGHTS: U23 CAMPUCHIA – U23 PHILIPPINES | AFF U23 CHAMPIONSHIP 2022Đăng ký kênh tại đây:

HIGHLIGHTS: U23 CAMPUCHIA – U23 PHILIPPINES | AFF U23 CHAMPIONSHIP 2022

Quý khán giả hãy SUBSCRIBE và NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO kênh FPT Bóng Đá Việt để đón xem những tin tức, highlight nhanh nhất, nét nhất của bóng đá Việt Nam AFC Champions League, AFC Cup cùng nhiều giải đấu hàng đầu khác tại CHÂU Á.
——————————
ĐĂNG KÍ GÓI MAX/VIP 6 THÁNG HOẶC 12 THÁNG ĐỂ THƯỞNG THỨC TRỌN VẸN CÁC TRẬN ĐẤU TẠI AFF 2020, BAO GỒM CÁC TRẬN ĐẤU CỦA ĐT VIỆT NAM.
• Link đăng ký gói VIP:
• Link đăng ký gói MAX:
——————————
Xem thêm:
FPT Bóng đá Việt:
FPT Thể thao đối kháng:
FPT Bóng đá:
——————————
FPT Play – Không giới hạn
Website: fptplay.vn
Hotline: 1900 6600

——-
#FPTBóngĐáViệt #VòngLoạiWorldCup2022 #ĐộiTuyểnViệtNam #Tổnghợpbànthắng #AFCChampionsLeague #AFCCup

Nguồn : https://herbsofgold.vn

46 bình luận về “HIGHLIGHTS: U23 CAMPUCHIA – U23 PHILIPPINES | AFF U23 CHAMPIONSHIP 2022”

 1. Lào ăn Malay Cam ăn Phi, Vn ăn Sin…. 🤣🤣🤣 có khi nào năm nay Cam vs Lào đá chung kết không vậy? Rất đáng để xem nha. Chúc mừng các đội nước dưới.

  Trả lời
 2. Mấy thằng nít ranh bớt khinh người khác trước khi họ khinh thường mình. Tình hình sẽ căng thẳng giữa 2 nước mà chẳng có lợi cho ai khi những cái miệng phát ngôn không để não chỉ huy. Đọc 10 bình luận thì 9 bình luận thiếu tôn trọng, và miệt thị đội bóng khác. tự cho mình là vũ trụ. Từ bao giờ giáo dục Việt Nam lại để con người tha hóa đạo đức tới vậy, chữ khiêm tốn đã bay màu thay vào đó là những loại tự cao tự đại.

  Trả lời
 3. Chỉ mong bóng đá ĐNA ngày càng thu hẹp khoảng cách với nhau. Nhìn Philippines, Laos hay Cambodia đang phát triển bóng đá trẻ là tín hiệu tích cực cho những giải đấu trong khu vực. Hi vọng Brunei và Timor Leste sẽ cố gắng bắt kịp.

  Trả lời
 4. អានខំមិនហើយឃើញថាគេមើលងាយខ្មែរណាស់ តែមិនអីទេ ធ្វើឱ្យចិត្តធ្ងន់បន្តិចបន្តទៅមុខទៀតយើង ❤️😜😜

  Trả lời
 5. Pha bóng cuối bóng bay qua bên ngoài gôn BLV bảo tỉ số là 2 0 nhưng rồi lại bảo trọng tài biên căng cơ báo Việt vị.pha bóng đấy không hề viet vị và trọng tài biên không hề căng cơ.blv thì đã sai rồi lại không chịu sửa mà còn cố tình bao chứa cho cái sai của mình là trọng tài biên báo Việt vị.

  Trả lời

Viết một bình luận