Lịch truyền hình trực tiếp vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – VTV trực tiếp miễn phí?Lịch tường thuật trực tiếp 2 trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trên các kênh sóng của truyền hình FPT và Đài Truyền hình Việt Nam VTV cụ thể như sau:

Trận đấu thứ nhất giữa Đội tuyển Saudi Arabia  với Đội tuyển Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 0 giời ngày mùng 3 tháng 9 năm 2021 (tính theo giờ Việt Nam, còn theo giờ địa phương là 20 giờ ngày 2 tháng 9 năm 2021).

Trận đấu thứ 2 giữ Đội tuyển Việt Nam Và đội tuyển  Australia sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 19 giời ngày mùng 7 tháng 8 năm 2021 theo giờ việt Nam tại sân nhà Mỹ Đình.

Được biết để phục vụ cho công tác giám sát và hỗ trợ trọng tài trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình, VFF đang triển khai lắp đặt các thiết bị VAR, dự kiến kinh phí để phục vụ cho hoạt động của thiết bị này tiêu tốn khoảng hơn 16 tỷ đồng việt Nam cho một trận đấu.

,………………..

Hình ảnh xử dụng trong clip thuộc bản quyển của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cung cấp cho các cơ quan báo chí phục vụ tuyên truyền trong thời gia dịch Covid. đây là những hìn ảnh đã được cho phép xử dụng của VFF.

Nguồn : https://herbsofgold.vn

4 bình luận về “Lịch truyền hình trực tiếp vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – VTV trực tiếp miễn phí?”

  1. Không biết các bạn hâm mộ bóng đá vn nghĩ gì khi một cầu thủ quốc gia mà lại về chăm sóc vợ đẻ khi mà cả đội tuyển đang cần như vậy thì có còn sứng đáng là cầu thủ quốc gia nữa không theo tôi nên để công phượng ở nhà chăm sóc vợ mãi mãi luôn đi

    Trả lời

Viết một bình luận