Liệu có thuốc điều trị Covid – 19 chấm dứt đại dịch? | Cùng nhà nông online VTC16Song song với việc tiêm chủng trên diện rộng phòng ngừa sự lây lan của đại dịch Covid-19, một loại thuốc kháng virus mang tới thế giới một niềm hy vọng khác – chấm dứt dịch bệnh và có thể coi Covid-19 như một loại cảm cúm thông thường. Liệu có loại thuốc chấm dứt được đại dịch?
#cungnhanongonline16 #nongnghiepso #Covid19

Nguồn : https://herbsofgold.vn

49 bình luận về “Liệu có thuốc điều trị Covid – 19 chấm dứt đại dịch? | Cùng nhà nông online VTC16”

 1. Hy vọng thuốc molnupiravir mà Hoa Kỳ phát triển có hiệu quả thật sự ngặn chặn diển tiến nặng và tử vong của bệnh Covid 19 như kết quả đánh giá ban đầu.

  Trả lời
 2. thuốc trị tốt nhất chính là bớt nổ và bớt tung hô , bớt lên tivi tuyên truyền , tập trung tư duy và khoa học chống dịch , chứ chống dịch bằng văn bản chỉ thị thì có thuốc tiên cũng không hết dịch

  Trả lời
 3. Liệu có thuốc điều trị Covid – 19 chấm dứt đại dịch??? Đây là câu hỏi hay sao nhỉ ,nếu là câu hỏi thì xin trả lời ,đó là "Đạo đức của con người sẽ cứu vãn được" ,"nâng cao Đạo đức"

  Trả lời
 4. cái bọn này ngồi nó ăn tuyên truyền bậy bạ , đợt trước đi tuyên truền test xét nghiệm nhanh có thấy đâu bây giờ đi tuyên truền thuốc tùm bậy tùm bạ gì nữa đây để cho dân tộc của bọn tao sống với

  Trả lời

Viết một bình luận