LOẠI THẢO DƯỢC Quý Hơn Vàng 10 CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH TIỂU ĐƯỜNG Ít Người BiếtLOẠI THẢO DƯỢC Quý Hơn Vàng 10 CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH TIỂU ĐƯỜNG Ít Người Biết

Thưa quý vị, Nụ hoa tam thất là bộ phận của cây tam thất. Là một loại cây thân thảo sống được ở vùng núi cao lạnh. Nụ hoa tam thất được thu hoạch vào tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, có màu lục nhạt. Nụ hoa tam thất nếu không thu hoạch sẽ trở thành hoa có đường kính lớn hơn một chút. Rất nhiều người hay nhầm lẫn với hai loại này, nhưng cũng không có vấn đề gì. Bởi hai loại này đều có tác dụng như nhau rất tốt cho việc điều trị bệnh.
Ngày nay y học hiện đại có rất nhiều cách để điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Có thể kể đến nụ hoa tam thất. Nụ hoa tam thất vốn là một thảo dược quý chữa trị được nhiều căn bệnh. Với các thành phần chính là hoạt chất của nhân sâm RB1, RB2 có vị ngọt mát. Có tác dụng hạ đường huyết, giúp bệnh nhân tiểu đường khỏe mạnh hơn. Giúp giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây nên. Dưới đây là những tác dụng của nụ hoa tam thất đối với sức khỏe
Hỗ trợ giảm chứng mất ngủ
Trong nụ hoa tam thất có chứa Saponin ginsenoid thuộc nhóm Rb, giúp an thần, cải thiện tình trạng mất ngủ, công dụng của hoạt chất này chủ yếu là hỗ trợ ức chế khu thần kinh trung ương, làm tăng lưu thông tuần hoàn máu sẽ hỗ trợ được hiệu quả trong việc đẩy lùi bệnh khó ngủ, an thần.
Hỗ trợ cho người bị xơ vữa động mạch, huyết áp cao
Trong nụ hoa tam thất có chứa hoạt chất rutin có nhiều ở nụ cây 3 năm. Đây là một loại vitamin P có công dụng hỗ trợ tăng sức chịu đựng của mạch máu giúp ổn định và hỗ trợ những người có tiền sử bị huyết áp cao, phòng ngừa xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não.
Hỗ trợ cho người tiểu đường và mỡ máu
Trong nụ hoa tam thất có chứa Hoạt chất GS4 khi người bệnh dùng hằng ngày sẽ tác động vào cả 4 quá trình: hỗ trợ làm giảm quá trình hấp thu đường ở ruột; hỗ trợ tăng men sử dụng đường ở mô cơ; đồng thời tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, hỗ trợ giảm cholesterol, giảm lipid trong máu và trong gan, nhờ đó vừa hỗ trợ hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết, hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng tiểu đường và mỡ máu.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã xem video. Chúc quý vị luôn vui khỏe và thành công !

#sứckhỏe #sứckhỏe1001 #bệnhtiểuđường

source

Viết một bình luận