Ớn lạnh tuyệt chiêu các nữ tù nhân "giải quyết nhu cầu sinh lý" trong tù – Điều tra phá án #DTPA#DTPA – Điều tra phá án | Ớn lạnh tuyệt chiêu các nữ tù nhân “giải quyết nhu cầu sinh lý” trong tù, chuyện nhạy cảm tế nhị trong tù không phải là không bao giờ dám mơ tưởng đến. Đằng sau cánh cửa phòng giam, không chỉ đơn giản có tiếng thở dài, tiếng i ỉ của côn trùng trong đất mà còn có cả những bí mật thầm kín không phải ai cũng biết được.

✬ Đăng ký kênh:

✬ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “đánh án” sẽ kể lại câu chuyện phá án của họ cho quý vị. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

#Dieutraphaan #tuyệtchiêu #cácnữtùnhân #giảiquyếtnhucầusinhlý #trongtù #phònghạnhphúc #buồngvợchồng #nhà24giờ

Nguồn : https://herbsofgold.vn

21 bình luận về “Ớn lạnh tuyệt chiêu các nữ tù nhân "giải quyết nhu cầu sinh lý" trong tù – Điều tra phá án #DTPA”

  1. Việc làm nhân đạo của nhà tù ,…giúp cho những người tù nhân cải tạo tốt hơn để sớm trở về mái ấm gia đình

    Trả lời
  2. Đây chỉ dành cho phạm tội thường, những cán bộ hoắc nhà lắm kinh tế bị tù thì cũng như ở nhà, chỉ thiếu quyền ra lệnh thôi.

    Trả lời
  3. Nên tạo điều kiện cho phạm nhân nam nữ vui vẻ với nhau bất cứ khi nào họ thích để thể hiện sự khoan hồng,nhân văn của nhà nước

    Trả lời

Viết một bình luận