Rợn người 02 vụ án hung thủ "giở trò" với nạn nhân…..đã tắt thở | ANTVANTV | Trong nhiều vụ án kinh hoàng, điều khủng khiếp là sau khi sát hại nạn nhân, kẻ thủ ác còn xâm hại thi thể để thỏa mãn thú tính của mình. Những vụ án làm chuyện đồi bại trên xác nạn nhân sau khi tử vong liên tục xảy ra thời gian qua khiến dư luận phẫn nộ. Mời quý vị cùng theo dõi hai vụ án sau khi nạn nhân đã tắt thở, hung thủ không buông tha mà giở trò đồi bại.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
#ánmạng #ánmạngrùngrợn #cônganđiềutra

Nguồn : https://herbsofgold.vn

26 bình luận về “Rợn người 02 vụ án hung thủ "giở trò" với nạn nhân…..đã tắt thở | ANTV”

 1. Mời quý vị xem thêm: Góa phụ chết thảm sau khi "tiền rơi trúng đầu"

  https://youtu.be/vzoGn16-_TM

  Trả lời
 2. Cướp giết hiếp là không có gì mà bình luận nhé theo tôi bằng liên đại đó thôi nhé chế ko bình luận gì cả không bang dien toi lên nhé

  Trả lời
 3. Bên Mỹ mỗi ngày theo dõi Tin Tức "Hành Trình Phá Án" thấy Bọn lưu manh quá độc ác Chính Quyền Công An Việt Nam hãy truy lùng bắt hết bọn chúng để an lòng Người Dân.

  Trả lời
 4. Bây giờ các vụ án giết người quá nhiều… Nhiều người vô tội bị chết oan, bỏ lại gánh nặng cho gia đình và xã hội…Đề nghị phải cương quyết nghiêm trị mức án cao nhất… Không để những kẻ này sống… Quá nguy hiểm cho xã hội…Công an Việt Nam giỏi hơn cảnh sát các nước phương tây….

  Trả lời

Viết một bình luận