sự thật bất ngờ về Sâm bố chính | THẢO DƯỢC VIỆTnhững bất ngờ về sâm bố chính | thảo dược việt

THẢO DƯỢC VIỆT cung cấp các loại thảo dược, đồ rừng, đồ ngâm rượu
Đặt hàng xin liên hệ 0358259695
sdt Zalo của hải 0358259695
Nhóm thảo dược việt 
      Facebook
      Cảm ơn tất cả các bạn!

Lưu ý : đọc cho kỹ nhé!
Thứ nhất là : Trên mạng có cả đống kênh làm về thảo dược, nhưng cũng chia ra làm nhiều loại khác nhau. Lấy ví dụ, có những kênh chuyên chia sẻ về bài thuốc, có kênh lại chia sẻ về cây thuốc theo kinh nghiệm của dân gian hoặc là của họ. nói chung mỗi kênh đi theo một hướng. Kênh của mọi người ra sao là việc của mọi người. Hải phát triển theo hướng của Hải. Đấy chính là Kênh của Hải chuyên giới thiệu về những cây thuốc đúng theo các tài liệu từ việc gọi tên cây thuốc trở đi , sao cho dễ dàng tra cứu nhằm mục đích cho những người làm về thảo dược có thể tra cứu một cách dễ dàng để có thể nhận dạng ra các loại thuốc hay nói cách khác là kênh của Hải giống như 1 cuốn từ điển dành cho những người làm về thảo dược. Sách viết gì thì Hải nói vậy, biết thêm thì bổ sung vào, còn không biết thêm thì cứ đem y chang trong sách mà nói. Đây chính là kênh dành cho những người làm về thuốc nam chính vì thế những ai có kiến thức nhất định về thảo dược thì mới có thể áp dụng được.
Thứ 2 là : Hải cung cấp giống cây trồng (cây thuốc, cây rừng, cây cảnh, cây mới lạ, độc đáo) cho những ai cần để trồng làm thuốc, làm cảnh tùy ý. Cung cấp cây thuốc, vị thuốc cho nhà thuốc. Các bạn có thể tự phối hợp thành bài thuốc gì là  việc của các bạn. hải không tự kê đơn thuốc bán theo thang (bài thuốc), các bạn tự phối hợp thành bài thuốc theo đơn thuốc mà thầy thuốc kê sẵn. Việc phối hợp các loại thuốc sao cho thành bài thuốc để chữa bệnh là việc của nhà thuốc là việc của các chuyên gia những người có kinh nghiệm. Những ai không phải là thầy thuốc hoặc là không có kinh nghiệm sử dụng mà mua về dùng thì cho dù kết quả ra sao thì Hải cũng không chịu trách nhiệm.
Thứ 3 là : những cây hải cung cấp là những cây có sẵn ở nơi hải sinh sống, giá đắt rẻ tùy thuộc vào việc hải có được nó dễ hay là khó, có những cây họ bán đắt mà hải lại bán rẻ và ngược lại cũng dễ hiểu, đôi khi hải vẫn gửi tặng cho mọi người mà không lấy tiền. Cái gì đáng lấy tiền thì mới lấy, cái gì nên bán rẻ thì bán rẻ. Giúp đỡ nhau là chính cùng nhau phát triển.
Thứ tư là : tại sao đúng thuốc đúng bệnh mà lại không khỏi? vì cần phải kết hợp các vị thành 1 bài thuốc và uống đúng cách, tùy theo từng loại bệnh mà khi chữa phải kiêng kỵ ra sao, thời gian điều trị thế nào. v. v…. và còn nhiều yếu tố khác nữa chính vì thế nên mới cần đến các chuyên gia. Nói tóm lại là không được sử dụng bừa bãi
#thaoduocviet, #sambochinh

Nguồn : https://herbsofgold.vn

3 bình luận về “sự thật bất ngờ về Sâm bố chính | THẢO DƯỢC VIỆT”

  1. Sâm hàn quốc dùng ko cẩn thận thận tiền mất tật mang .sâm đại Việt đệ nhất nhất sâm này nấu với gừng sẻ gừng ta sắc uống cho bệnh nhân nhiễm cô vít uống bà ngày.tới năm ngày vì rút bị tiêu diệt hết

    Trả lời

Viết một bình luận