Táo Quân 2022 sẽ phát sóng hai phiên bản | VTV24Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2022 hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.
———-
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Báo điện tử:

Fanpage:
Tin tức, Xã hội:
Chuyên trang Tài Chính:
Báo điện tử VTV:

Youtube:
Zalo:
Instagram:
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter:

Nguồn : https://herbsofgold.vn

27 bình luận về “Táo Quân 2022 sẽ phát sóng hai phiên bản | VTV24”

 1. Mỗi 20h 30 Tết rất nhiều người Việt Nam thường ngồi trước TV xem Táo Quân rồi chuẩn bị cho lễ giao thừa đón năm mới ❤️

  Trả lời
 2. có lẽ là sự thật về Em Mi là một số người đàn ông này đã được cám con gái mình có hết dịch tạo nên một lúc sau cơn tăng huyết được một số hình ảnh bìa của hàng hóa dịch ích của hàng loạt những yêu sách chủ quyền an có một người đàn anh đàn chị ở các bác cho e xin giới thiệu với bạn đang tìm một chỗ đứng

  Trả lời
 3. Thật sự nếu so sánh NSND Công Lý, NSUT Xuân Bắc với Thành Trung, Duy Nam thì quả là khập khiễng quá nhưng vì lý do sức khỏe và những lý do khác nên phải thay đổi diễn viên thôi.

  Trả lời
 4. Điều tuyệt vời đối với những người con xa xứ mỗi khi tết đến xuân về. Đặc biệt lúc dịch bệnh còn phức tạp như hiện nay. Xin cảm ơn trương trình, các táo đã mang đến món ăn tinh thần cho các bà con.

  Trả lời
 5. Chương trình Táo Quân 2 năm gần đây đuối lắm rồi ( so với trước đây)
  Nên chăng thay đổi tiêu đề của "Gặp nhau cuối năm " ?

  Trả lời

Viết một bình luận