Thâm nhập hội chăn rau TPHCM – Thú vui bệnh hoạn đáng lên án

Thành phố HCM hoa lệ, đông đảo cư dân bậc nhất lại đang tồn tại tình trang hội nhóm chăn rau bệnh hoạn đáng lên án. Các thành viên thông qua website chăn rau, facebook, tinder dụ dỗ con mồi cắn câu, sau đó giở trò đồi bại để lại thương tổn sâu sắc. Cụ thể hơn về các hoạt động nhức nhối này ra sao, những thanh niên này chăn rau thế nào, tìm hiểu ngay nhé

Khái niệm chăn rau, săn rau của một bộ phận giới trẻ HCM

Đầu tiên, rau ám chỉ các cô gái non tơ, tươi xanh mơn mởn thiếu thốn tình cảm trai gái. Những em gái này hầu như chưa rành sự đời, chỉ thích những gì tình cảm, ngọt ngào ở người khác giới. Nhận thấy miếng mồi béo bở kia, hàng loạt thanh niên chả yêu đương gì cũng nhảy vào tiếp cận, đó chính là nông dân.

Như đã nói, nông dân khác người yêu, bạn trai ở chỗ, họ đạt được nhu cầu sinh lý xong thì sẽ bỏ của chạy lấy người. Ấy là chưa kể thời gian tiếp xúc, những gã nông dân tồi để lại biết bao tổn thương, bệnh tình dục cho nhiều cô gái trẻ.

Thâm nhập các hội chăn rau bệnh hoạn đáng lên án hiện nay

Theo chân A.T (25 tuổi), thành viên cộm cán trong các trong các diễn đàn chăn rau kín trên Facebook, Zalo. Bài viết tìm hiểu được rằng hiện nông dân không đánh bắt, thu hoạch một mình, chúng sẽ có cả hội nhóm riêng. Những cô gái tội nghiệp bị đặt vào tầm ngắm, sau đó qua tay hết gã nông dân này đến nông dân khác.

Muốn tham gia các hội này, bạn phải có người giới thiệu hoặc đảm bảo cho mình. Tuy chăn rau không vi phạm pháp luật, nhưng các thanh niên đa phần có gia đình, bạn gái và muốn giữ kín đáo tuyệt đối. Sau khi được xét duyệt vào hội, bạn có quyền lợi được cung cấp rau, nhưng cần phải tích cực đăng review về em rau đó vào nhóm chung.

Những trò chăn rau bẩn thỉu thường thấy tại các hội này

Đừng lầm tưởng sang các khái niệm FWB, tình một đêm, chăn rau bẩn dẫn đến vô vàn hệ lụy đáng tiếc. Gặp nhiều nhất là những em gái ở quê lên, bị kẻ xấu lợi dụng cưỡng bức, quay clip nóng tống tình, tiền. Chúng thường tổ chức tiệc tùng, dụ nạn nhân đến chơi rồi bỏ thuốc, sau đó thực hiện làm tình tập thể. Tham khảo clip nóng tại các hội chăn rau Đồng Nai.

Tệ hơn nữa, nhiều thanh niên tụ họp rau cùng phê pha mai thuý, xử hư các em học sinh mới vào đời. Tụi này thì tiền án tiền sự không thiếu, chỉ tội những em đua đòi một lần mà đánh mất nhân phẩm cả đời.

Một số khác thì tư tưởng lệch lạc, rủ rau chơi trò bạo dâm, khổ dâm. Ảnh hưởng phim Nhật nhiều quá, khiến nạn nhân tham gia bị tổn thương thể xác nặng nề. Nhẹ thì dính bệnh lậu, nặng thì dương tính HIV, nhiễm trùng, rách âm đạo cực kỳ đau lòng.

Các cô gái làm gì để nhận diện ra gã nông dân tồi tệ

Để tránh xa các tệ nạn chăn rau hiện nay, một cô gái đang tuổi đôi mươi cần để ý các yếu tố sau, chúng sẽ giúp bạn nhận diện ra gã nông dân tồi tệ:

  • Thông tin mù mịt, chả rõ nhà cửa tại đâu, tình trạng hôn nhân thế nào. Chỉ biết mở miệng ra là anh yêu em, nhớ baby của anh lắm, anh sang nhà em chơi được không.
  • Luôn nói về tương lai viễn vông, sẽ cưới em, phụ em việc nhà rửa bát trông con nghe rất màu hồng.
  • Hẹn gặp thì toàn chọn nơi kín đáo, thường xuyên gợi ý đụng chạm, các vấn đề liên quan 18+.

Kết luận

Chung quy lại, các em rau cũng có một phần lỗi, bởi tự bản thân mình không nhẹ dạ, chả nông dân nào tiếp cận nổi. Hãy đọc và suy ngẫm lời bài viết, tự bảo vệ mình cũng như kỹ càng hơn trong việc lựa đàn ông tốt chị em nhé!

Viết một bình luận