Tiểu sử CEO HỒ NHÂN – 'Người anh em nương tựa' của Hiền Hồ là ai#hồnhân #hiềnhồ #tiểusử
Tiểu sử CEO HỒ NHÂN – ‘Người anh em nương tựa’ của Hiền Hồ là ai
Hai hôm nay, mạng xã hội được phen náo loạn trước loạt biến “ngoài giờ hành chính” của một nữ ca sĩ Vbiz và cái tên được dân tình réo gọi chính là Hiền Hồ.
Tối ngày 20/3, nữ ca sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm khắp các diễn đàn showbiz vì loạt ảnh ôm ấp với một người đàn ông U60 bất ngờ rò rỉ. Nhìn nữ ca sĩ được “nửa kia” tháp tùng đến sân golf hay cùng nhau đón Tết vui vẻ khiến dân tình càng có cơ sở tin rằng mối quan hệ của cả hai vô cùng đặc biệt. Thế nên, ai nấy đều tò mò về danh tính của người đàn ông này.
Theo đó, người đàn ông lớn tuổi xuất hiện bên Hiền Hồ là ông Hồ Nhân – Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen. Ông Hồ Nhân không chỉ nổi tiếng là doanh nhân có khối tài sản kếch xù mà vợ của ông cũng có gia thế “cực khủng”.
Vợ của ông Hồ Nhân là bà Hồng Vân xuất thân từ gia đình tài phiệt, là con gái của người sáng lập tập đoàn Sơn Kim Group. Bà cũng là cổ đông lớn trong công ty của chồng. Nói về mối quan hệ với Hiền Hồ, ông Hồ Nhân chia sẻ với Zing, cho biết cả hai chỉ là anh em nương tựa.
Ông Hồ Nhân được nhiều người biết đến khi nghiên cứu Nanocovax, loại vaccine ngừa COVID-19 vẫn đang được thử nghiệm ở Việt Nam.
Doanh nhân Hồ Nhân sinh năm 1966, là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ sinh học dược Nanogen.
Ông Hồ Nhân được nhiều người biết đến khi nghiên cứu Nanocovax, loại vaccine ngừa COVID-19 vẫn đang được thử nghiệm ở Việt Nam. Tuy nhiên, gần đây, ông Nhân không còn tham gia điều hành dự án này, còn Nanocovax chưa thể xuất xưởng vào cuối năm 2021 như dự kiến trước đó.
Ông Hồ Nhân lớn lên tại New York, Mỹ, lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona và ấp ủ ước mơ lập công ty công nghệ sinh học của riêng mình. Ông đi làm thuê để dành dụm tiền, sau đó cùng người bạn học mở công ty chuyên làm về dịch vụ nghiên cứu và phân tích thuê cho các công ty dược, hóa chất.
Từng chia sẻ với Forbes, ông Hồ Nhân cho biết, bản thân ông có 20 năm nghiên cứu công nghệ sinh học ở nước ngoài trước khi về nước, lập công ty sản xuất thuốc sinh học trị liệu.
Tuy nhiên, với đam mê và tài năng đối với việc nghiên cứu dược lý dược học, và công nghệ sản xuất thuốc, TS Hồ Nhân đã quyết định về Việt Nam sinh sống và làm việc từ năm 2006.
Sau một thời gian về quê hương, ông Hồ Nhân mở một phòng thí nghiệm nhỏ tại quận Tân Phú (Tp. Hồ Chí Minh), sau đó chuyển cơ sở đến Khu Công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh. Từ nghiên cứu cơ bản, đầu tư nhỏ, đến sản phẩm thử nghiệm lâm sàng, đến đầu tư sản xuất lớn, ông từng bước đầu tư lợi nhuận vào nghiên cứu.
Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, ông Hồ Nhân cũng từng là thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán VinaSecurities giai đoạn tháng 4/2013 – tháng 9/2017, từng có kinh nghiệm trong các thương vụ mua bán, sáp nhập trong lĩnh vực dược, bệnh viện, thiết bị y tế tại Mỹ và Hồng Kông (Trung Quốc).
Ông Nhân từng dẫn đầu một nhóm định giá các cổ phiếu đầu tư tư nhân vào ngành y của một quỹ tại Hồng Kông có số vốn trị giá hàng tỷ đô la Mỹ.
Về Nanogen, doanh nghiệp này đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu. Người đại diện pháp luật và cũng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Nanogen, là ông Hồ Nhân. Ban đầu thành lập, Nanogen có vốn điều lệ 200 tỷ đồng, đều là nguồn vốn tư nhân.
Cổ đông sáng lập là ông Hồ Nhân, góp 140 tỷ đồng, nắm giữ 70% cổ phần công ty. Bà Nguyễn Thị Hồng Vân, vợ của ông Nhân, góp 50 tỷ đồng, giữ 25% cổ phần và ông Hồ Vũ Thành góp 10 tỷ đồng, sở hữu 5% cổ phần công ty. Bà Nguyễn Thị Hồng Vân cũng là Giám đốc của Nanogen.

Nguồn : https://herbsofgold.vn

7 bình luận về “Tiểu sử CEO HỒ NHÂN – 'Người anh em nương tựa' của Hiền Hồ là ai”

 1. K nên kết tội 1 phía. Nếu trâu già k thích gặm cỏ non và cỏ non k thích nâng niu trong mõm trâu già thì làm sao xảy ra sự việc

  Trả lời
 2. <<<<<>>>>>>> TÙ CHÍNH TRỊ BÙI HIẾU VÕ ĐÃ BỊ KHỦNG BỐ NHƯ THẾ NÀO

  Cuối năm 2019 khi còn nằm trong chuồng cọp số 8 phân trại K 2 trại Xuân Lộc tình cờ mình xem TV thấy con đê chắn sóng của Kiên giang hết mấy trăm tỷ vừa làm xong đã bị cơn bão số 3 năm 2019 quật đổ . Chúng nó nói là tại thời tiết cực đoan. bất khả kháng . Mình nhìn con đê kết cấu bằng mấy khối bê tông rỗng hình thang có tạo lỗ thông nước và nghĩ đến Nguyễn Thanh Nghị BÍ THƯ Kiên Giang nghe nói là tiến sỹ nghành xây dựng học ở Mỹ về mà thấy kinh hoàng . Minh vội thiết kế ngay trong đêm 1 kiểu đê chắn sóng rất đơn giản , hiệu quả có giá thành chỉ khoảng 15 triệu / mét < < nên nhớ là tù chính trị không được dùng giấy bút toàn thiết kế tưởng tượng trong đầu rồi hôm sau xin cán bộ giấy bút để vẽ lại >> và sáng hôm sau đập cửa buồng xin ra viết thư cho Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thủ tướng tổ chức 1 hội đồng khoa học để mình trình bày dự án của mình . Bọn trại giam Xuân Lộc không cho mình gửi thư mà từ đó liên tục cho đại bàng đàn áp mình . Chúng nó cho đại bàng đi các chuồng cọp khác nói xấu mình là làm chó săn , rồi cho đại bàng đánh mình gãy xương sườn , Một thằng đại bàng ở cùng buồng mình liên tục chửi bới , đe dọa và nó còn cầm 1 khúc gỗ to ném thẳng vào gáy mình khi mình đang đứng ngay cửa chuồng cọp may mà không trúng . Mình yêu cầu cho mình ra chỉ đạo thi công, sẵn sàng mặc đồ tù , còng tay ..và khi xong việc thì vào tù tiếp không xin giảm án 1 ngày nào nhưng trại Xuân lộc vẫn liên tục xúi giục đại bàng khủng bố mình . Mình yêu cầu chuyển buồng nhưng chúng nó không cho , mình yêu cầu chuyển trại nhưng chúng nó không cho mà liên tục khủng bố dọa giết .Bốn tháng trước khi hết án bọn trại giam Xuân Lộc gọi mình lên và hỏi mình muốn về quản chế ở đâu , tôi VIẾT ĐƠN xin về Hà Tĩnh là quê tôi để quản chế vì ở Sài Gòn vợ tôi đã bán nhà bỏ đi nước ngoài . Đến ngày 17/02/2021 về thì 3 thằng đại bàng mặc đồ đời và 1 đại bàng mặc đồ CSCĐ mang quân hàm thiếu úy nghe chúng nó gọi nhau tên là Ngọc ,bẻ tay , bóp cổ đẩy mình lên 1 chiếc xe 12 chỗ . Thằng Ngọc ngồi bên cạnh mình rút cây dùi cui điện gác lên đùi mình đe dọa chửi bới , khiêu khích / Khi vào phòng họp ở P3 Gò Vấp thì cả phòng họp không có 1 ai mặc cảnh phục , chỉ có 1 nam , và 1 nữ mặc đồ đồng phục phường nhưng bảng tên quay úp vào trong . Một thằng xã hội đen mặc áo gió màu đen xông vào hành hung mình , chửi bới đe dọa . Trước mặt mình chếch về bên trái là 1 thằng xã hội đen mặc áo thun xanh nõn chuối đeo ba lô sau lưng cộm lên 1 cây mã tấu loại ngắn chắc là đang đi đòi nợ thì được an ninh đưa vào phường để hành hung mình . Tất cả những hành vi của bọn trại Xuân Lộc cũng như an ninh Tp HCM đều được camera , ghi âm ..ghi lại và các bức thư của mình gửi thủ tướng đều được lưu hồ sơ .Từ ngày mình về đến nay hơn 1 năm nhưng an ninh Tp HCM liên tục trốn mình trong mỗi kỳ trình diện đầu tháng và nhiều lần mình yêu cầu làm việc nhưng chúng nó đều trốn không trả lời

  VÌ VẬY TÔI YÊU CẦU

  1, NGUYỄN THANH NGHỊ PHẢI BẢO VỆ LẠI LUÂN ÁN TIẾN SỸ BẰNG TIẾNG ANH TRƯỚC HÔI ĐỒNG KHOA HỌC THẾ GIỚI VÀ CỘNG ĐỒNG MẠNG , TẠI SAO TRÌNH ĐỘ TIẾN SỸ MÀ LẠI ĐỂ XÂY DỰNG 1 CON ĐÊ CHẮN SÓNG NHƯ VẬY THIỆT HẠI HÀNG NGHÌN TỶ CỦA DÂN VÀ ĐỂ SẠT LỞ RẤT NHIỀU DIÊN TÍCH ĐẤT CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ ĐIỀU TRA KHỞI TỐ NGUYỄN THANH NGHI THEO ĐIỀU 108 BLHS 2015 VỀ TỘI PHẢN BỘI TỔ QUỐC

  2, KHỞI TỐ AN NINH TPHCM VÀ ĐÁM XÃ HỘI ĐEN DO TRẠI XUÂN LỘC ĐƯA LÊN SÀI GÒN, VÀ XÃ HỘI ĐEN DO AN NINH TPHCM ĐƯA VÀO P3 GÒ VẤP về tội gây rối trật tự phiên tòa phiên họp theo điều 391 BLHS 2015 / Tội làm nhục người khác theo điều 155 BLHS 2015 / Tội xâm phạm quyền khiếu nại tố cáo theo điều 166 BLHS 2015

  3, KHỞI TỐ GIÁM THỊ ĐẠI TÁ THÁI DUY HỒNG , ĐỘI PHÓ TRUNG TÁ LÊ HỒNG PHONG .. TỘI Phản bội Tổ Quốc theo điều 108 BLHS 2015

  4, KHỞI TỐ THÁI DUY HỒNG /K PHÓ .ĐẠI ÚY BÙI SỸ DŨNG , ĐỘI TRƯỞNG AN NINH , TRUNG TÁ LĨNH , TRUNG TÁ CHIẾN , ĐẠI ÚY ĐẶNG XUÂN HUỆ TỘI GIẾT NGƯỜI THEO ĐIỀU 123 VÀ TỘI LÀM GIÁN ĐIỆP CUNG CẤP THÔNG TIN BÍ MẬT CHO CÁC TỔ CHỨC KHỦNG BỐ THEO ĐIỀU 110 BLHS 2015

  5, KHỞI TỐ ĐẠI ÚY HUY , ĐẠI ÚY SÁNG , THIẾU TÁ THUNG ,THIẾU TÁ SƠN , ĐẠI ÚY THÀNH , ĐẠI ÚY ĐẶNG XUÂN HUỆ TỘI LÀM NHỤC NGƯỜI KHÁC THEO ĐIỀU 155 BLHS 2015 VÀ TỘI XÂM PHẠM QUYỀN KHIẾU NẠI TỐ CÁO THEO ĐIỀU 166 BLHS 2015 / ĐẠI ÚY HUY TỘI CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH ĐIỀU 134 BLHS 2015

  6,KHỞI TỐ TRUNG TÁ BÁC SỸ SƠN TỘI KHÔNG CỨU GIÚP NGƯỜI ĐANG Ở TRONG TÌNH TRẠNG NGUY HIỂM ĐẾN TÍNH MẠNG THEO ĐIỀU 132 BLHS 2015 VÀ TỘI LẠM DỤNG CHỨC VỤ QUYỀN HẠN CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN THEO ĐIỀU 355 BLHS 2015

  6, MỞ RỘNG ĐIỀU TRA BẮT THÊM 1 SỐ CÁN BỘ Ở TRẠI XUÂN LỘC VỀ CÁC HÀNH VI CHO VAY NẶNG LÃI , BUÔN BÁN CHẤT GÂY NGHIÊN ….GIỐNG NHƯ ĐẠI ÚY LÊ CHÍ THÀNH ĐÃ TỐ CÁO TRẠI THỦ ĐỨC < HÀM TÂN BÌNH THUẬN >

  Trả lời
 3. CA SỸ PHÍA NAM NHIỀU ĐỨA LÀM ĐIẾM BÁN THÂN CHO ĐẠI GIA . HỒ HIỀN , VI OANH , HỒ NGỌC HÀ MỘT THỜI TỐN NHIỀU GIẤY MỰC CỦA NHÀ BÁO , NGỌC TRINH KHÔNG KÉM PHẦN LONG TRỌNG.

  Trả lời
 4. HH GIỜ LÀM CA VE LÀM GÁI ĐIẾM VỚI ĐẠI GIA GIỐNG VI OANH. TRẺ BÁN DÂM CHO VÀI CHỤC ĐẠI GIA KIẾM VÀI CHỤC TRIỆU USD .SAU ĐÓ LÂYƠ CHỒNG NHƯ VI OANH.

  Trả lời

Viết một bình luận