TIN BÓNG ĐÁ TỐI 14/12: MU LAO ĐAO VÌ “CÔ VY"; LAPORTA GẶP NGƯỜI ĐẠI DIỆN HAALAND; OLE TÁI XUẤT?TIN BÓNG ĐÁ TỐI 14/12: MU LAO ĐAO VÌ “CÔ VY”; LAPORTA GẶP NGƯỜI ĐẠI DIỆN HAALAND; OLE TÁI XUẤT?

Chào mừng các bạn đã đến với bản tin bóng đá tối ngày 14/12. Ắt hẳn buổi lễ bốc thăm đêm qua vẫn còn để lại nhiều suy nghĩ trong lòng khán giả chúng ta.
Nhưng hãy tạm gác lại câu chuyện Champions League sang một bên, bởi thị trường chuyển nhượng trong vài tiếng vừa qua đã xuất hiện những tin cực nóng.

SUBSCRIBE KÊNH:
Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
Facebook:
Tiktok:

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #BLVAnhQuanNews #TinBongDa #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa #ErlingHaaland #ManUtd #OleSolskjaer #Aubameyang #Barcelona #JoanLaporta

Nguồn : https://herbsofgold.vn

38 bình luận về “TIN BÓNG ĐÁ TỐI 14/12: MU LAO ĐAO VÌ “CÔ VY"; LAPORTA GẶP NGƯỜI ĐẠI DIỆN HAALAND; OLE TÁI XUẤT?”

 1. Thôi Bã xã ơi…
  Halan thì rất tốt. Nhưng Pócba thì thôi. Anh ta thì đấu rất tùy hứng và không chuyên nghiệp. Tài năng thì khỏi bàn.

  Trả lời
 2. E đang mường tượng đến viễn cảnh Ole sẽ sớm thành công ở Everton giống như cách David Moyes đã và đang vực dậy 1 Westham United mạnh mẽ như bây giờ !

  Trả lời
 3. Thôi thôi, Barca tha cho Haaland hộ em, tiền thì éo có, về bắt chơi free à, Haaland là ngôi sao đang lên, nên đến CLB nào đẳng cấp chứ đến Barca để đá C2 tiếp à?

  Trả lời
 4. Không thể buồn hơn với Barca khi sở hữu cặp tiền đạo "nhì nhằng" nhất quả đất, hề nhất là everton mời Ô Nê Xôn Sa

  Trả lời
 5. Haaland anh ta điên thì mới đến clb đá c2 với khủng hoảng thôi blv Anh quân ạ.Toàn nhặt lá cái về đăng tin nhảm về barca vs linh ta linh tinh

  Trả lời
 6. Sa thải ole là điều ngu xuẩn với với Mu. Hlv hiện tại của mu xây dựng đối bóng với lối đá pessing . Lối đá này cần rất nhiều năm và lâu dài để xây dựng và phát triển lối chơi , nhưng ông chỉ kí với mu đến cuối mùa gái . Chờ mà xem mu sẽ nát thế nào

  Trả lời
 7. Barca muốn có haaland á…….đùa nhau àk? Barca bây giờ giống như một mớ hổn độn! Lấy đâu ra tiền trả lương cho haaland, tiền hoa hồng cho Mino Raiola, rồi phí chuyển nhượng cho dormunt nữa……..

  Trả lời
 8. Conte cực rắn, nên rất ghét thói vô kỷ luật. Nên ali đi là ko tránh đc. Giỏi cỡ ronaldinho, adriano. baloteli vì lối sống hoang dã mà xuống dốc, thì tầm ali ko chịu khó là hỏng, thời pochetino đá bá đạo thế cơ mà, vì thói ông sao mà giờ muốn đi cũng ko ai rước.

  Trả lời

Viết một bình luận