TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 13/10: BẰNG CHỨNG CHO THẤY ĐTVN NHẬN BÀN THUA OAN ỨC…TRỌNG TÀI XỬ ÉP ĐTVN…Kênh Youtube chính thức “GÓC NHÌN THỂ THAO” chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

An official Youtube Channel from “GOC NHIN THE THAO”. We’d love to have you here.

👉 Theo dõi miễn phí kênh Youtube Góc nhìn thể thao:
………………..
Liên hệ:
👉Email: [email protected]
👉Trang Facebook:
#gocnhinthethao #bongdaviet #bongdavietnam #ĐTVN #vongloaiworldcup2022 #u23vietnam #hlvparkhangseo

Nguồn : https://herbsofgold.vn

26 bình luận về “TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 13/10: BẰNG CHỨNG CHO THẤY ĐTVN NHẬN BÀN THUA OAN ỨC…TRỌNG TÀI XỬ ÉP ĐTVN…”

 1. Tôi thấy các trọng trọng tài mà người đạo hồi thì mình mà đấu với các quốc gia đạo hồi thì kiểu gì mình cũng là bên chịu thiệt.

  Trả lời
 2. chung minh kg ban cai doi tuyen cua ta co 11 cau thu con o man thi 11 khan ģia 12 trong tai 13 va 14 con trau cung chet cai thang trong tsi nay o v nam chat no an na qua boi no xem phi pha o ra gi

  Trả lời
 3. trọng tài VA đã cướp quyền của tổ trọng tài chính quá nhiều , cướp luôn cả những bàn thắng đẹp bằng cách sử ép theo ý đồ của trọng tài VA , làm mất hứng cho khán giả khi phải dừng trận đấu và khi trọng tài chính đã cho trận đấu tiếp tục , trung tâm dàn xếp và sắp đặt tỷ số bàn thắng thua , tạo điều kiện cho tiêu cực và tham những làm mất uy tín của trọng tài mất lòng tin của cầu thủ và khán giả của môn thể thao vua . gây mất đoàn kết giữa tổ trọng tài và ban huấn luyện vì tranh cãi kết quả của trận đấu một cách thô bạo . dẫn đến cầu thủ coi thường trong tài , đề nghị FIFA nên bỏ trọng tài VA vào kho cho đỡ tốn cơm và những lộn xộn không đáng có .

  Trả lời
 4. Cảm nhận VN chơi Ko tệ nhất là hiệp 1. Đội bạn thì tiểu xảo, VAR rõ ràng có ý ngăn VN chiến thắng. Ko bị bất lợi vậy VN sẽ có trận cầu tốt hơn đội bạn chứ chả yếu đâu.

  Trả lời
 5. Tại sao mỗi lần phạt góc thi oman lại đứng quá đông trong khung thành của vn che khuất tầm nhìn của thủ môn. Mà trọng tài vẫn để yên cho họ. Con vn phạt góc thì lại đứng xa khung thành của đối phương.

  Trả lời
 6. ĐTVN là đội yếu nên lúc nào cũng bị bắt nạt. Buồn ghê. Nhưng các cầu thủ cũng phải rút kinh nghiệm về các tình huống penalty

  Trả lời

Viết một bình luận