TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 8/3 | SON, KANE TỎA SÁNG, TOTTENHAM ĐẠI THẮNG – NEYMAR CÓ THỂ PHẢI GIẢI NGHỆ SỚM?TIN NÓNG BÓNG ĐÁ MỚI NHẤT NGÀY 8/3/2022 GỒM NHỮNG TIN CHÍNH SAU :
– GIROUD CHẤN THƯƠNG CỰC NẶNG VẪN HÓA NGƯỜI HÙNG
– SON, KANE TỎA SÁNG RỰC RỠ, TOTTENHAM ĐẠI THẮNG
– ABRAMOVICH TỪ CHỐI BÁ CHELSEA GIÁ 2,5 TỶ BẢNG
– HUYỀN THOẠI MU THỪA NHẬN DE BRUYNE HAY NHẤT THẾ GIỚI
– BAILLY MUỐN HẠ BỆ MAGUIRE
– NEYMAR CÓ THỂ PHẢI GIẢI NGHỆ SỚM?
#Tottenham #Sonheungmin #Kane #Giroud #Chelsea #Barcelona #PSG #Neymar #Messi #Mbappe #ManchesterUnited
————————————————-
– SUBSCRIBE NGAY:
– BLV:
– Fan Page:
– Contact: [email protected]
#TuyềnVănHóa #Bìnhluậnbóngđá #Tinnóngbóngđá #BóngđáViệtNam #Bóngđá #bóngđáViệt #Bóngđáhômnay

Nguồn : https://herbsofgold.vn

36 bình luận về “TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 8/3 | SON, KANE TỎA SÁNG, TOTTENHAM ĐẠI THẮNG – NEYMAR CÓ THỂ PHẢI GIẢI NGHỆ SỚM?”

 1. Tôi Fan CR7 nhưng thực sự trong thâm tâm, bằng cả khách quan thì tôi thấy Cr7 đã quá già, anh 7 có 15 bàn sau 33 trận trên mọi đấu trường, có thể đây là một con số mà những tiền đạo tầm trung rất ước ao, nhưng nếu là Cr7 thì đó rất khác? Bởi vì có 15 bàn nhưng thực sự về mặt đóng góp cho lối chơi, xây dựng đội hình thì chuẩn là Cr7 không làm được gì nhiều! Cuối sự nghiệp mà toàn sóng gió, Bồ còn nguy cơ bị loại khỏi WC, Ronaldo mùa sau chưa chắc ai dám mua!

  Trả lời
 2. Mu cứ gặp Mc v Liv là rụng, gặp Tot và Ars dễ rụng lắm, lượt đi ăn đc nhưng lượt về lại khó, nhất là 2 thag kia đang sôi máu tranh top4, còn Mu thì càng sa sút tâm lý càng nặng

  Trả lời
 3. Cho những ai chưa biết thì Trung quốc đã cho xây dựng căn cứ quân sự tại hoàng sa Việt Nam . Nếu Trung quốc muốn đánh chiếm Việt Nam thì việt Nam sẽ bị tên lửa từ hoàng sa bắn vào rất khó chống đở . Còn giao thương trên biển sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn do biển đông đã bị trung quốc kiểm soát dẫn đến kinh tế kiệt quệ . Ngoài ra trung quốc đang đẩy mạnh quan hệ với các nước láng riềng của Việt Nam nhầm bao vây cô lập Việt Nam nếu chiến tranh xảy ra .Nói chung Việt Nam không được phép để Trung quốc lớn mạnh vì ý đồ muốn đánh chiếm Việt Nam của Trung Quốc đã quá rỏ ràng .

  Trả lời
 4. thật ra Ông chủ NGa rao bán vậy và nói khối tài sản bán được đó sẽ làm từ thiện, thì bọn quan chức châu Âu sẽ chả nói được gì và chả dám phong tỏa, sau đó thì Abramovich không bán thì chả làm gì được, đợi chiến tranh Nga – Ucraina lắng xuống, hết cấm vận thì lại quay lại sân và chào khán giả như lời ông chủ đã nói thui. Đừng quên Roman Abramovich là đầu có sạn nhé.

  Trả lời
 5. Max hài anh ta tự thấy mk vẫn xứng đáng đeo băng thủ quân quỷ đỏ à. Moẹ nó chứ. Cho phil jones đá khéo hay hơn max hài. Nhìn đá cay vl

  Trả lời

Viết một bình luận