Toàn cảnh Chiến Dịch Nga Tấn Công Ukraine Trưa 21/3: Tên lửa Nga “xóa sổ” lữ dù mạnh nhất Ukraine#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://herbsofgold.vn

37 bình luận về “Toàn cảnh Chiến Dịch Nga Tấn Công Ukraine Trưa 21/3: Tên lửa Nga “xóa sổ” lữ dù mạnh nhất Ukraine”

 1. Zelensky tự biết mình không có uy tín với đại cuộc thì hãy vì đại chúng mà tự lui khỏi chính trường cho nhanh để chánh bớt tổn thất mất mát tiền của và xương máu cho nhân loại.!

  Trả lời
 2. Kẻ Xâm lược Putin cho oanh tạc, pháo kích bừa bãi vào Ukraina là một hành động "VÔ NHÂN ĐẠO" không thể chấp nhận và tha thứ!
  Tội nghiệp cho nước nhỏ Ukraina …không thể đánh trả, mà chỉ có thể chiến đấu tự vệ???

  Trả lời
 3. Nga dẫm chân tại chỗ chẳng làm được gì ngoài từ xa bắn tên lửa. 6 tướng cướp đã về trời. Putin chỉ là kẻ khát máu

  Trả lời
 4. Nước có 40 triệu dân,mà đánh chơi tên lửa hạt nhân thì thua luôn ông Nga ạ,ông để dành ông đánh Anh,Mỹ,Trung í,thua ông,ông có thắng cũng ko nể

  Trả lời
 5. Một nguồn thạo tin cho hay . Một cuộc điện đàm TT Biden nói với TT Zelensky rằng Chú cứ làm đi có gì Anh lo. Lâu sau TT Zelensky nói trước truyền hình nội bộ .Này TT Putin, Ông biết tôi là Ai không???

  Trả lời
 6. Tên tội ác và thể chế Putin cương ép giết nhiều người và tàn phá Ukraine hy vọng mỹ và NATO không thể nhún nhường những nước có hạt nhân cùng Mỹ cảnh báo hạt nhân nếu Putin còn leo thang chiến tranh tốt nhất mỹ và NATO xóa sổ ngay bọn khát máu Putin!

  Trả lời
 7. Mỗt ngày nào đó không xa khi Trung quốc tấn công Việt nam ới lý do chiến dịch đặc biệt. Sau 3 ngày Trung quốc cũngvse đưa ra tối hậu thư cho Việt nam như Nga bây giờ.

  Trả lời
 8. Uca chờ mỹ nhẩy vào thì còn lâu uca chấp nhận mất lãnh thổ không chấp nhận nga cũng xẻo vùng đông nạm uca sẽ mất đường ra biển đen

  Trả lời

Viết một bình luận