Trưa 19/3: Trung Quốc “Méo Mặt” Vì Zero-Covid, Dự Báo Bệnh viện Và Nhà Xác Thâm Quyến Quá Tải | SKĐS#bantincovidtrua #covidtrungquoc #tapcanbinhzerocovid

SKĐS | Khi làn sóng bùng dịch do biến thể Omicron tràn vào Thâm Quyến, người dân ở thành phố này đã phải vật lộn thậm chí Trung Quốc đang “méo mặt” để kiểm soát số ca nhiễm tăng cao chưa từng thấy. Nhiều chuyên gia dự báo có thể bệnh viện và nhà xác ở Thâm Quyến sẽ quá tải và khủng khiếp hơn cả Cát lâm. Trong đợt bùng dịch mới nhất ở Thâm Quyến, nhiều người dân đã đổ lỗi cho những người đi lại trái phép từ Hong Kong đến thành phố làm lây lan virus. Mặc dù vậy, cho đến nay, thủ phủ công nghệ lớn nhất Trung Quốc đã bác bỏ điều đó và từ chối xác nhận làn sóng dịch này đã bùng phát như thế nào?

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin Covid-19 của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong các bản tin trong ngày.

Mời quý vị và các bạn xem thêm:

🔆Nút SHARE của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong #thoisuboyte #tinnongboyte #phongsuboyte

Nguồn : https://herbsofgold.vn

4 bình luận về “Trưa 19/3: Trung Quốc “Méo Mặt” Vì Zero-Covid, Dự Báo Bệnh viện Và Nhà Xác Thâm Quyến Quá Tải | SKĐS”

Viết một bình luận