V-League 2022 đá bù vòng 1: Hà Nội FC vs Thanh Hóa – Dấu hỏi mang tên Quang Hải trên sân Hàng ĐẫyTrận đấu bù của vòng 1 V-League 2022 diễn ra trong bối cảnh CLB Hà Nội FC đang đứng trước áp lực rất lớn về điểm số khi đội bóng thủ đô mới chỉ có 1 điểm trước TPHCM ngay trên sân Hàng Đẫy ở vòng đấu trước.
Trước cuộc tiếp đón Thanh Hóa, CLB Hà Nội đón nhận sự trở lại của Duy Mạnh và Quang Hải trong buổi tập vào chiều 14/3 khi 2 cầu thủ này đã hoàn toàn bình phục chấn thương và thể lực. Tuy nhiên, sự trở lại của Quang Hải vẫn đang là dấu hỏi lớn khi theo những thông tin mới nhất, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô tiếp tục đổ bể. Khả năng ngày 12/4 tới, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do và đích đến tiếp theo sẽ là 1 đội bóng của Thụy Sĩ.
Ở phần sân bên kia, sau những trục trặc ở vạch xuất phát, Thanh Hóa đang cho thấy sự thể hiện ấn tượng hơn. Chiến thắng 3-0 trước Đà Nẵng giúp thầy trò HLV Petrovic trút bỏ áp lực tâm lý và củng cố sự tự tin. Lúc này, ngoài các trụ cột như Văn Thắng, Thành Long, Tiến Thành đang có phong độ tốt, bộ ba ngoại binh Kamhuka, Paulo và Paulo Henrique cũng đã hòa nhập tốt hơn và đội bóng xứ Thanh hành quân tới sân Hàng Đẫy với nhiều hi vọng có điểm.
* Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp đá bù vòng 1 V-League 2022:
– Thứ Tư ngày 16/3:
19h15: Hà Nội – Đông Á Thanh Hóa (trực tiếp On Football)

#vleague2022 #hà_nội_vs_thanh_hóa #quang_hải_hà_nội_fc
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn : https://herbsofgold.vn

2 bình luận về “V-League 2022 đá bù vòng 1: Hà Nội FC vs Thanh Hóa – Dấu hỏi mang tên Quang Hải trên sân Hàng Đẫy”

Viết một bình luận