Clear Skin là sản phẩm của thương hiệu Thảo dược vàng Herbs of Gold hàng đầu tại Úc. Sau hơn 30 năm hình thành thành và phát triển, đến nay Herbs of Gold đã sở hữu hơn 100 công thức từ các thảo dược giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi, ở mọi giai đoạn.

Cũng giống như tất cả các sản phẩm của Herbs of Gold, Clear Skin có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên có độ an toàn cao. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều nói không với chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không có chất tạo ngọt.

Clear Skin là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da cao cấp rất được ưa chuộng nhất của Herbs of Gold. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại thảo dược quý như rễ cây ngưu bàng, dương đề nhăn, cúc kim tiền… mang tới tác dụng tăng cường thải độc, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, thúc đẩy làm lành các vết thương trên da, mang lại làn da sáng khỏe mịn màng. Herbs of Gold Clear Skin có thành phần chiết xuất từ tự nhiên, an toàn, cho kết quả thải độc da, ngăn ngừa và trị mụn tối ưu.

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY