VTV phát trực tiếp 3 trận vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á của đội tuyển VNTheo lịch thi đấu Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á đã được AFC công bố, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia và ngày 7.6, gặp Malaysia vào ngày 11.6 và UAE vào ngày 15.6.

Các trận đấu được Next Media, đơn vị sở hữu thương quyền truyền hình, khai thác trên tất cả hạ tầng truyền dẫn như mặt đất, Cab, vệ tinh, IPTV, internet, di động, digital, radio, mạng xã hội, trình chiếu công cộng…

VTV và Next Media đã quyết định hợp tác để phát sóng cả 3 trận trên các kênh VTV5, VTV6 HD. Các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như VTVCab, K+, SCTV… Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng OTT gồm VTVGo, Next Sport, On Sport; các kênh YouTube Fanpage của VFF và Next Media.

Tổng giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên cho biết: “Khi hợp tác với VTV, Next Media rất tự tin với uy tín, thế mạnh và độ phủ sóng của Đài truyền hình quốc gia, ba trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại UAE sẽ được người hâm mộ bóng đá trên cả nước đón nhận và thưởng thức trọn vẹn.

Tiếp nối thành công của các đội tuyển quốc gia trong những năm gần đây, chúng tôi rất kỳ vọng huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các học trò sẽ tạo nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam bằng việc góp mặt ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022″.

Mục tiêu của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo là giành từ 4-6 điểm để vào vòng loại cuối cùng.

Lịch Thi Đấu

07.06.2021 23:45 Việt Nam vs Indonesia

11.06.2021 23:45 Malaysia vs Việt Nam

15.06.2021 23:45 UAE vs Việt Nam

Nguồn : https://herbsofgold.vn

Viết một bình luận