Xuyên tâm liên: Cây thuốc cổ truyền được Bộ Y tế dùng chữa bệnh Covid-19 | VTC16[Trực tiếp] Xuyên tâm liên: Cây thuốc cổ truyền được Bộ Y tế dùng chữa bệnh Covid-19 | VTC16

Từ nhiều thế kỷ trước, Xuyên tâm liên đã được coi là 1 vị thuốc đặc trị các bệnh về cảm mạo, các bệnh về phổi, về hô hấp. Xuyên tâm liên chính là vị thuốc Nam đầu tiên được Bộ y tế nước ta vừa cho phép sử dụng trong điều trị Covid-19. Với tốc độ lây nhiễm lên tới trên 7.000 ca mới mỗi ngày, việc bổ sung thêm các vị thuốc Nam vào trong phác đồ điều trị Covid-19 quả thực đem lại thêm hy vọng cho chúng ta.
#xuyentamlien #dichcovid19

source

37 bình luận về “Xuyên tâm liên: Cây thuốc cổ truyền được Bộ Y tế dùng chữa bệnh Covid-19 | VTC16”

 1. 🇸🇨🇸🇨🇸🇨🙏🇸🇨🇸🇨🇸🇨.
  XiN TÂM LIN ÔNG SƯ CỦA TÔI.KHÔNG KHÁC.
  HIỂU RA THÌ HƠN BA MƯƠI NGÀN NGƯỜI CHIA XA. TÔI U60. KHÓ TÍNH.
  🇸🇨🇸🇨🇸🇨🙏🇸🇨🇸🇨🇸🇨

  Trả lời
 2. lúc mới giải phóng làm gì có dược phẩm nhiều như bây giờ,lúc đó bệnh tới trạm y tế sẽ được phát Xuyên Tâm Liên nhưng hết bệnh,lúc đó mọi người cứ nói nó trị bách bệnh mà đúng thật.

  Trả lời
 3. Hieu bt ..y hoc ..tu cham soc cho ban than ..nguoi than..cung phai mat tien…gi cay que tet..kg co co so…gi loi it thu loi ma bat chap ..y duc ..nhon sanh..de truc loi..

  Trả lời
 4. Bản Tồi thấy khi cảm cúm là dùng hành củ sống cắt lát mỏng ngâm nước mắm ,ăn trong vòng 3 đến 4 ngày là khỏi hẳn.

  Trả lời
 5. Chữa covid 19 con củ cặc , toàn tào lao .bộ y tế rút lại văn bản rồi
  Bà con cảnh giác hiện tại bây giờ chưa có một loại thuốc nào chữa được covid

  Trả lời
 6. Miền Bắc gần TQ ( Thuốc bắc) nên thực phẩm chức năng dạng viên nén kiểu này khá nhiều cty làm: từ Dạ dày, Hoạt huyết, xương khớp đến yếu sinh lý… dạng như lời quảng cáo: " Bà con ai có vấn đề về xương khớp hãy gọi cho tôi, tôi cam kết chữa khỏi 100%" nghe như nhát ma, uống mấy loại này vào tiền mất tật mang.

  Trả lời
 7. Chuong trình cho bà con số điện thoại và địa chỉ mua thuốc Xuyên tâm liên …uy tín và chất lụong.Cách sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi.Xin cám ơn chương trình ..

  Trả lời

Viết một bình luận